Gợi ý vài cách để làm sạch ghế sofa

Theo giá thuê màn hình led tại hà nội http://anmedia.vn/dich-vu/to-chuc-su-kien/thiet-bi-su-kien/cho-thue-man-hinh-led-su-kien/ thì Ghế sofa nhà nào cũng có, sau thời gian dùng 2-3 tháng bạn nên vệ sinh làm sạch vi khuẩn 1 lần nhé, tùy theo chất liệu mã việc làm sạch tẩy vết bẩn trên ghế sofa cũng không giống nhau đâu các bạn.

Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng vệ sinh ghế sofa.

  • Cuối tuần nên làm gì để vệ sinh nhà ở ?
  • Giới thiệu dịch vụ lau dọn nhà cửa các quận huyện tphcm

Dùng vải và máy hút bụi

Ghế sofa da chỉ bám bụi chứ không dính thêm các loại vết bẩn khó tẩy khác thì bạn chỉ cần dùng một miếng vải sạch mềm và máy hút bụi là đã có thể vệ sinh nó sạch sẽ rồi. Vải mềm có tác dụng loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt ghế, còn máy hút bụi lại có khả năng lấy đi bụi bẩn tích tụ trong các khe hở.

Làm sạch ghế sofa da đơn giản bằng giấm

Nhúng một miếng vải sạch mềm vào trong dung dịch nước giấm trắng, sau đó vắt khô bớt giấm đi và lau toàn bộ bề mặt ghế. Giấm không chỉ có tác dụng loại bỏ bụi bẩn mà còn có thể trừ khử luôn cả những vết bẩn khác. Việc vắt khô bớt giấm khỏi miếng vải sẽ giúp bạn bảo toàn được màu da của ghế sofa đấy nhé.

 

Sử dụng baking soda

Baking soda là một loại chất tẩy rửa được sử dụng khá nhiều trong gia đình. Để làm sạch ghế sofa, bạn dùng một miếng vải sạch mềm đã giặt qua nước ấm rồi nhúng vào dung dịch baking soda, sau đó chà lên các vết bẩn trên bề mặt ghế. Như vậy cả vết bẩn trên mặt ghế sofa sẽ hoàn toàn biến mất.

Rượu có khả năng tẩy nấm mốc

Chất cồn có trong rượu rất an toàn trong việc làm sạch, đặc biệt là loại bỏ tế bào nấm mốc cực kỳ hiệu quả đấy nhé.

Theo https://www.lamsao.com/4-cach-lam-sach-ghe-sofa-da-p214a79652.html

Tác giả: votantai226

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *