9700 là một trong các mẫu máy backBerry đời đầu, số tiền phải trả rất xịn bây giờ

Từng là một trong những phiên bản hot nhất ở nửa đầu năm 2014, thế tuy nhiên trong thời gian không xa đây, cơn sốt BlackBerry 9700 đã bắt đầu lắng dịu. tuy nhiên, rất có thể nó sẽ bùng phát trở lại khi mức giá của 9700 giờ đây rất rẻ. thiết bị được phân phối ra với mức giá chỉ 2,99 triệu đồng.

Theo chị Mai Loan, quản lý chuỗi trung tâm Thế Giới BlackBerry tại thành phố TP.HCM, sở dĩ mức mức giá của BlackBerry 9700 rẻ như vậy bởi đây là những chiếc 9700 được phát hành ở thị trường quốc tế. Kể từ khi trang bị mức mức tiền mới, mẫu điện thoại này cũng được người dùng biết thêm và tìm mua đông đảo.

Blackberry-9700-(Bold)-thiet-ke

>> Những điện thoại như blackberry 9700 quý khách hàng hoàn toàn trang bị thể đặt mua ở Thế Giới BlackBerry, chúng tôi luôn sẵn hàng kể cả đối với điện thoại BlackBerry 9700 mới , tuy số lượng lúc này không còn nhiều nhưng chúng tôi sẽ vẫn sẽ cung ứng đủ cho quý khách hàng đã đặt hàng.

Với tư tiêu chuẩn là duy nhất người tiêu dùng BlackBerry, anh Ánh cho biết thành phẩm này có khá nhiều nhược điểm: “Ai cũng biết BlackBerry không mạnh mảng cảm ứng, nhờ vậy chất lượng của nó thua xa iPhone hoặc gần như tất cả các sản phẩm đầu ra của HTC, Samsung. Không có Phím bấm vật lý, khách hàng cũng không thể dùng được mọi phím tắt vốn là ưu điểm của BlackBerry. một điểm quan trọng khác là 9700 sử dụng quá nóng và hao pin kinh khủng”.

“Thời gian gần đây, so cùng 9700 thì chiếc Q10 dùng Bàn phím vật lý và mẫu phablet Z30 có doanh số phân phối chất lượng hơn. bên cạnh đó, doanh số của bất kỳ thành phẩm nói trên cũng không ổn định, dẫn đến việc các tất cả các địa chỉ nhỏ lẻ đều không nhập thiết bị về để phân phối. trong khi đó đó, tất cả đại lý to như Dâu Đen, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A cũng chỉ nhập sử dụng chừng (tầm chục chiếc mỗi đợt) để cung cấp phục vụ nhu cầu khách hàng”, anh Ánh chia sẻ thêm.

Blackberry-9700-(Bold)-hieu-nang

>> Cùng với hầu hết dòng smartphone khác thì BlackBerry 9700 được cho là dòng máy điện thoại di động giá rẻ, trang bị tuổi thọ cao, loa lớn rõ ràng, dùng chắc chắn cảm ứng nên khá dễ dòng, đặc biệt BlackBerry 9780 hiện tại là một sản phẩm vô cùng rẻ trên cửa hàng, các chất lượng vẫn khá xịn.

Trong khi đó, những người người yêu thích BB BlackBerry đang tỏ ra khá thất vọng bởi trong đó tin đồn rò rỉ về tất cả phiên bản iPhone hoặc Android liên tiếp xuất hiện, thì BlackBerry vẫn đang án binh bất động. Hãng này vừa sa thải CEO Thorsten Heins và đang trong quá trình tái cơ cấu nhân sự.

Hồi năm ngoái, BlackBerry 9700 có xuất xứ rõ ràng đã gây bão khi liên tục cháy hàng ở Việt Nam.

Khác cùng chiếc điện thoại có xuất xứ rõ ràng được giới thiệu ở Việt Nam cùng code STL100-1, các phiên bản BlackBerry 9700 đang được phân phối trên thị trường chủ yếu là phiên bản STL100-2 và STL100-3. Đây là các sản phẩm đầu ra được bán chủ đạo ở cửa hàng châu Âu và Bắc Mỹ.

>> BlackBerry 9700 mang từ nước ngoài có và bị hư màn hình cảm ứng không, đây là duy nhất phụ tùng trọng yếu của thiết bị nên nếu bạn gặp tất cả khó khăn thì đều phải đến rà soát ngay. giải pháp thế giới blackberry được trung tâm thế giới blackberry cung cấp đã cho thấy chất lượng tuyệt vời sau khi thay màn hình 9700

So sánh với chiếc điện thoại STL100-1, bất kể mẫu điện thoại có code STL100-2 và STL100-3 được đánh giá cao hơn nhờ dùng chip xử lý Snapdragon của Qualcomm thay vì vi xử lí Ti OMAP.

Tác giả: sudoteam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *