BlackBerry Bold 9930 được thiết kế tương đối khá độc đáo, viền hợp kim tuổi thọ cao

Vì sao? đầu tiên bạn cần gì ở một chiếc điện thoại? đương nhiên cần duy nhất sản phẩm để nghe và gọi. Vâng quá đúng. Blackberry 9930 là duy nhất sản phẩm smartphone nhưng không như tất cả các hãng điện thoại khác đặt “Smart – thông minh” lên đầu . Rim biến BB 9930 với tính năng “Phone – nghe gọi “ lên dẫn đầu . Bằng chứng là ổn định cuộc gọi của nó quá hoàn hảo đánh bật được gần như tất cả các đối thủ “smartphone” đình đám khác.

>> Duy nhất trong các sản phẩm đầu ra được đánh mức giá tương đối cao cùng với người dùng Blackberry từ xưa đó là mẫu điện thoại blackberry 9930, duy nhất chiếc điện thoại cổ cùng kiểu dáng tương đối duy nhất. cùng hầu hết dòng điện thoại Blackberry 9930 đã trở thành các lựa chọn phù hợp cho khách hàng đang trải nghiệm điện thoại di động muốn cảm nhận quay lại thời cũ trước đây.

Blackberry-9930-full

Các bạn có hầu hết cuộc gọi với ổn định âm thanh trong ấm hoàn hảo. Mic nói lọc âm quá good cho dù quý khách đang đi gần toa tàu đang chạy người nghe khách hàng nói vẫn thấy như bạn đang ở chỗ không người. Loa ngoài của máy cũng rất good cho tiếng động quy mô rộng rõ chắc nịch. chất lượng sóng của 9930 cũng được xếp vào hàng số duy nhất. bạn không thể phàn nàn về sóng của nó dù quý khách trang bị muốn đi chăng nữa. Không thể chê được blackberry 9930 về sóng . Vì nó sinh ra là để phụng sự xứ mệnh kết nối liên lạc thông suốt dù các bạn có ở địa chỉ đâu. Pin của máy thì cũng quá “khủng” khách hàng sở hữu thể trải nghiệm máy tiếp tục đến 3 ngày với chỉ một lần sạc . máy trải nghiệm chân sạc loại MicroUsb nên quý khách trang bị thể sạc chung cùng nhiều loại điện thoại di động khác như motorola, nokia, lg.. hoặc cắm vào máy tính cũng trang bị thể sạc được. Thật tiện nghi !

Thứ hai, bạn đang muốn gì ở một phiên bản được cho là “Thông minh”? có lẽ đó là việc quý khách hàng có thể cài vào thiết bị tất cả phần mền phục vụ hầu hết nhu cầu cá nhân riêng bạn. Blackberry 9930 trang bị điều quý khách có yêu cầu . thiết bị trang bị cầu hình không phải là chip xử lý 1,2GHz , không phải là ROM trong duy nhất hay nhiều Gb . máy chỉ trang bị : 64 MB ROM chia sẻ- 16 MB SRAM- Bộ vi xử lý Intel PXA901 312 MHz processor . nhưng các bạn đừng coi thường 9930 . Blackberry 9930 chạy phần mềm của riêng Rim với chiếc điện thoại Os 4.5 chạy tất cả chương trình cực mượt mà.

>> Dòng Blackberry 9930 cổ hiện nay đa số là  hầu hết thành phẩm thay vỏ bọc, rất ít khi tất cả dòng máy Blackberry 9930 còn sản xuất bây giờ. trong đó tất cả các trung tâm bán Blackberry 9930 cũ cũ còn zin thì khá ít và mức giá mua thì cao hơn so cùng gần như tất cả các dòng máy dựng.

Blackberry-9930-hieu-nang

Theo khảo sát của duy nhất diễn đàn công nghệ quy mô rộng về Blackberry trong nước, 9930 hiện hiện là mẫu được dùng nhiều nhất với lượng topic cũng như comment toàn bộ dẫn đầu trong tất cả dòng Blackberry và xu hướng này ngày càng gia tăng.

Có nhiều lý vì cho sự phát triển mạnh mẽ của Blackberry 9930 thời gian qua tuy nhiên tựu chung lại vẫn là mức giá rẻ, chất lượng phụ kiện ổn định và “đậm chất Blackberry”. Theo khảo sát của phóng viên, hiện giá mua của 9930 chỉ khoảng trên dưới 500 ngàn đồng và có mạng lưới phân phối khá lớn rộng lớn trên toàn quốc.

Chị Thu Trang, phụ trách mảng nội dung số duy nhất công ty truyền thông lựa chọn 9930 bên cạnh iPhone 3GS vì “tôi rất thích Bàn phím của 9930, pin good, ổn định nghe gọi ổn. iPhone tôi chủ yếu chỉ trải nghiệm để giải trí còn việc làm tôi ưu tiên Blackberry vì quăng quật dễ chịu không “xót” như iPhone. Tôi thấy không sở hữu thành phẩm nào giá mua khoảng 500 ngàn đồng trang bị thể làm nhiều việc như 9930”.

Blackberry 9930 là chiếc điện thoại mà Tổng thống Mỹ Barack Obama đã từng “chiến đấu” đến cùng để giữ lại bên mình. các tính năng “hot” của Blackberry 9930 đã khiến xiêu lòng tổng thống Mỹ.

>> Trung tâm Thay màn hình blackberry 9930 luôn cung cấp bất kỳ sản phẩ blackberry từ có xuất xứ rõ ràng đến xách tay, cửa hàng cung cấp tại cửa hàng Hà nội & HCM vô cùng chuyên nghiệp cùng trung tâm nhận bảo hành tiếng tăm, bất kể thành phẩm đã được cung cấp ra với số lượng lớn trong suốt những năm qua.

Thận trọng cùng hàng dựng

Duy nhất trong những lý vì khiến nhiều bạn chưa mạnh dạn trải nghiệm Blackberry ở Việt Nam chính là nạn hàng dựng, làm lại (thường được gọi là “cừu dolly”). Đây là những chiếc thiết bị bị lỗi, nhà sản xuất loại bỏ nhưng nhiều thương gia đã mua lại với giá rẻ, đem về lắp ghép, khắc phục, thiết kế lại vỏ bọc rồi cung cấp cho người tiêu dùng cùng mức tiền hàng xách tay và máy mới. Nếu không cẩn trọng người tiêu dùng rất dễ bị lừa mua phải hàng rởm, kém ổn định.

Trên nhiều diễn đàn kĩ thuật, bất kể thành viên vẫn hướng dẫn và chỉ cho nhau bất kể mẹo tránh hàng dựng, thủ thuật khi chọn thiết bị sao cho xin hứa. người sử dụng khi mua phân phối qua mạng nên lựa chọn bất kỳ gian hàng cam đoan ở sàn giao dịch có uy tín như trên Vật mức tiền hay lựa chọn gần như tất cả các công cụ trả tiền trực tuyến có tính năng bảo vệ người mua để được bảo đảm về quyền lợi.

Tác giả: sudoteam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *