Bold 9900 xách tay được nhận định là một dòng thiết bị khá bền, với chế độ BH good tại TGBB

Có vẻ như ngoài việc phải đối mặt cùng các sức ép đang ngày càng gia tăng tại cửa hàng Bắc Mỹ từ phía bất kỳ điện thoại di động Android và iPhone, RIM – cha đẻ của BlackBerry – còn đang gặp những lỗi cần xử ký khác về mặt nội bộ: Hãng cung cấp Bắc Mỹ đúng không thể giữ nổi bí mật về những chiếc điện thoại di động chưa Ra đời của mình. Bằng chứng là chỉ trong 1 tuần trở lại đây, tiếp tục 2 mẫu điện thoại di động mới của RIM là BlackBerry Touch 9900 và BlackBerry Monza 9900 thấy trong tay hầu hết cửa hàng phân phối đồ xách tay tại Hà Nội, mặc dù cả 2 mẫu điện thoại di động này đều còn chưa được phân phối chính thức.

>> Đối với người dùng BlackBerry việc lựa chọn các dòng thiết bị kiểu cũ luôn là phong quy trình mà nhiều người yêu thích BB thường sử dụng. trong đó Blackberry bold 9900 được biết đến là duy nhất trong các dong máy khá và ho, cùng với các người từng sử dụng thế hệ BlackBerry cổ điển thì đây dường như là duy nhất trong các dòng thiết bị được đánh mức giá cao ở hình dáng ngoài, rất phong tiêu chuẩn thao tác, điện thoại BlackBerry Torch 9900 được tích hợp

Blackberry-9900-thiet-ke

Chiếc Monza 9900 lần này thấy trong tay anh Trung Dũng, chủ cửa hàng ở nơi  đường láng . Rất cám ơn địa chỉ đã tư vấn sản phẩm đầu ra để chúng tôi thực hiện bài viết.

Monza 9900 được xem là người kế nhiệm của chiếc Storm 2 với màn hình cảm ứng cảm ứng 3,7 inch và chạy BlackBerry OS 7. những chiếc điện thoại gần đây như 9900, 9900 có khả năng được xem là 1 nỗ lực tự làm mới của RIM để đủ sức đương đầu cùng tất cả các đối thủ rất nặng kí trong phân khúc điện thoại màn hình mặt kính cảm ứng như iPhone và tất cả di động̣ Android. hệ điều hành BlackBerry OS 7 của 9900 cũng chính là mẫu điện thoại được sử dụng trên chiếc Touch 9900 bị lộ hàng thao tác đây 1 tuần. 9900 sử dụng CPU 1,2 GHz cho chất lượng khá good. Qua thử nghiệm cảm nhận duyệt web trên 9900 đã gần như bắt kịp iPhone 4 và biết rõ đã có các sự cải thiện rõ rệt so sánh với các người tiền nhiệm như Storm 2.

>> Trong số tất cả sản phẩm đã được cung cấp ở Việt Nam hiện, thì các thành phẩm BlackBerry truyền thống thuộc đời RIM vẫn được ưa thích khi và toàn bộ điện thoại di động ngày càng bão hòa thị trường, bởi thế cùng với người yêu thích BB BlackBerry Torch 9900 bạn sẽ cảm thấy mình như của hiếm vậy, bên cạnh đó các chiếc 9900 còn sót lại trên thị trường hầu hết toàn bộ là những chiếc Blackberry bold 9900 cũ, điều này khiên nhiều bạn đang có ý định mua bị giảm tâm lí khi lo dính phải hàng dựng.

Màn hình cảm ứng rất tuyệt của BlackBerry Torch 9900

Có khả năng nói màn hình của Torch 9900 là duy nhất trong những màn hình cảm ứng khá đẹp, ngoài việc có duy nhất màn hình cảm ứng không quá quy mô rộng, thì BB 9900 luôn thể đang là một di động̣ rất chuẩn khi bất kể màu hiển thị good hơn nhiều so cùng tất cả dòng máy khác. màn hình cảm ứng của BlackBerry 9900 thiết kế từ màn hình TFT 16M màu, size 3.7 inches, độ phân giải 480 x 800. màn hình cảm ứng khi hiển thị Bàn phím cảm ứng sẽ hiển thi quay ngang máy và quý khách phải mang theo chiều ngang để đánh chữ.

Blackberry-9900-man-hinh

Màn hình cảm ứng của BB 9900 nhìn rất chất lượng ngoài trời

Cảm ứng đa điểm sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng tiêu chuẩn đơn giản với chương trình trên BlackBerry 9900, cùng nhiều khách hàng dùng quen bản phím Qwerty thì cùng Torch 9900 bạn sẽ thao tác hoàn toàn dễ sử dụng, nhanh chóng. màn hình được bao phủ duy nhất lớp kính chống chịu tác động bên ngoài, loại kính này không chống xước nên dễ dàng bị xước khi rơi vỡ, đây à một nhược điểm khá quy mô rộng trên chiếc điện thoại Torch 9900 này.

Giá trị trên BlackBerry 9900

Một cấu hình không quá nổi bật, khi CPU chỉ tốc độ 1.2 Ghz, Ram 768 MB, ROM trong 4G có trợ giúp thêm thẻ nhớ Micro SD. Cấu hình này so sánh cùng các anh em trong đời 98xx thì Torch 9900 nổi trội nhất, với hệ điều hành OS 7 các ứng dụng của Blackberry toàn bộ có thể chạy hoạt động tốt, dòng máy này không tính tới khả năng chạy đa hệ thường sẽ dừng khi thoát ra ngoài, máy có thể bắt Wifi cùng tần số cao và truy cập internet qua trình duyệt của điện thoại BlackBerry 9900.

Tốc độ xử lí không hề thua kém tất cả dòng di động̣ khác

Kỹ thuật GSM / HSPA có kết nối 3G, mọi trình duyệt sử dụng trên BlackBerry Torch 9900 hoàn toàn có khả năng truy cập vào mọi trang có đồ họa cao, thiết kế tiên tiến, đẳng cấp. Tuy công nghệ được áp dụng trên BB 9900 vẫn còn khá kém, các chương trình hoạt động trên nền tảng BOS vẫn còn rất hạn chế và chưa thuận tiện cho người yêu thích BB. bởi thế mà chiếc di động̣ BlackBerry 9900 chưa gây tác động nhiều khi mới Ra mắt.

>> Trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình Blackberry 9900 được cho là một trung tâm tuyệt vời về sản phẩm đầu ra blackBerry, trong khi đó BlackBerry Torch 9900 cũng được cửa hàng bán. Đây là duy nhất thế máy đã Ra mắt được gần chục năm nên khá khó khăn để tìm hàng mới, 9900 cũ nguyên zin là thành phẩm được cửa hàng cung cấp. Và được trung tâm bảo hành trong 3 tháng nên người yêu thích BB hoàn toàn yên tâm.

Camera & Pin của BlackBerry Torch 9900

Máy ảnh ở những dòng thiết bị truyền thống của Blackberry này thường là những máy ảnh chỉ đem tính tạm ổn, đồng ý được, nó có thông số khá khiêm tốn 5 MP, có trợ giúp đèn Flash, máy ảnh này có thể trợ giúp quý khách ghi lại những khoảnh khắc đẹp, cùng khả năng chụp hình High Defination khá good, hỗ trợ quay video FullHD, quý khách có khả năng sử dụng sản phẩm BlackBerry 9900 cho các công việc cần thiết.

Tác giả: sudoteam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *