các diễn biến mới vụ Hiệu trưởng tiêu dùng tiền thầy cô giáo sắm quà biếu khách

can hệ đến việc ông Võ Công Sơn – Hiệu trưởng trường Thái Văn Nam – tỉnh Tiền Giang thường hay tiêu dùng tiền đóng góp của thầy cô giáo gia sư hà nội vào việc đơn vị tiệc, tìm quà cho khách, mới đây nhất, đàm đạo phóng viên, ông Nguyễn Văn Hiếu – Trưởng phòng Giáo dục và tập huấn thị xã Gò Công Đông nói: Đã tham vấn cho lãnh đạo, đáp ứng nguyện vọng cá nhân xin từ nhiệm của ông Sơn.

Trước chậm tiến độ, từ phản ảnh của tập thể cô giáo, cán bộ công Thợ trường, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đăng loạt bài phản ánh những sai phép của ông Võ Công Sơn – Hiệu trưởng trường Thái Văn Nam trong việc chi sai mục đích hàng chục triệu đồng tiền đóng góp của người dạy học vào việc tậu quà, tiếp khách lúc sở hữu tổ chức tới thăm, khiến cho việc mang trường.

tuy nhiên, trong 1 số cuộc họp hội đồng sư phạm nhà trường, ông Sơn đã đập bàn để ngăn cuộc tranh cãi của 2 thầy cô giáo, một số câu nhắc mang giáo viên không liên quan trong môi trường sư phạm, ko đứng lớp dạy học trò nhưng vẫn nhận tiền phụ cấp giảng dạy dành cho lãnh đạo…

Hiệu trưởng trường THCS Thái Văn Nam – ông Võ Công Sơn sẽ bị điều chuyển theo ước vọng (ảnh: T.Q)

Ngay sau lúc các bài báo đăng vận chuyển, ông Sơn đã phải trả lại cho trường học số tiền sắp 12 triệu đồng cho cô giáo là số tiền chi sai mục đích. Cơ quan điều hành cấp trên cũng đã buộc phải ông Sơn phải nộp lại số tiền gần 26 triệu đồng vào ngân sách.

Sau lúc tiến hành xác minh, xem xét vụ việc, lãnh đạo huyện Gò Công Đông, tỉnh giấc Tiền Giang đã quyết định thi hành kỷ luật ông Võ Công Sơn sở hữu hình thức khiển trách. đồng thời ngừng thi côngĐây, ông Võ Công Sơn cũng đã sở hữu đơn xin được từ nhiệm Hiệu trưởng, sở hữu lý do tuổi cao, áp lực công tác quá to.

Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo quận Gò Công Đông – ông Nguyễn Văn Hiếu khẳng định rằng: Thẩm quyền coi xét, quyết định nhân sự Hiệu trưởng của những trường thuộc về chủ toạ Ủy ban nhân dân huyện. Thế nhưng, phòng Giáo dục cũng đã sở hữu tham mưu tất cả cho lãnh đạo, đồng ý mang ước muốn cá nhân của ông Sơn.

Cũng theo người đứng đầu ngành giáo dục của quận Gò Công Đông, do số học sinh của trường Thái Văn Nam quá đông, nên hiện lãnh đạo lĩnh vực đã với chủ trương thực hành tách ngôi trường này làm 2. một nửa học sinh của trường này sẽ chuyển sang ngôi trường mới là trường Vàm Láng.

người dạy họcnhân viên kỹ thuật của trường Vàm Láng sẽ được lấy một nửa trong khoảng trường Thái Văn Nam, còn bộ máy quản lý, cơ sở hiện đang được hoàn thiện, nên trường này vẫn đang phải học nhờ tại trường Thái Văn Nam.

trong khi chờ đợi nhân sự mới được cắt cử làm nhiệm vụ Hiệu trưởng tại trường Thái Văn Nam, hiện ông Võ Công Sơn vẫn đảm đương chức phận này.

đề cập về khả năng của ông Sơn, là 1 người lâu năm trong nghề, theo sát quá trình điều hành của ông Sơn trong khoảng các ngày sớm nhất làm cho công tác lãnh đạo, ông Nguyễn Văn Hiếu đánh giá: Hiệu trưởng Võ Công Sơn tâm trong sáng, nhưng năng lực trong làm việc, điều hành còn nhiều tránh một mực.

duyên cớ của việc này, theo ông Hiếu thì với thể với đa dạng, nhưng đa sốlý do tác động của căn bệnh tai biến mà ông Sơn gặp phải từ mấy năm nay, đã ảnh hưởng đầy đủ đến khỏe mạnh của tư nhân ông trong quá trình làm cho việc, điều hành ở trường.

======>>>> Tham khảo: http://thethao24h.edu.vn/lam-on-hay-dung-sang-noi-nay.html

Nguồn: Tổng hợp

Tác giả: provanthanh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *