Các kiểu dáng áo mưa được ưa chuộng hiện nay

Áo mưa là vật dụng không thể thiếu mỗi khi đi ra ngoài. Ngày nay, khách hàng ngoài suy xét áo mưa chất lượng cao mà còn để ý đến kiểu dáng. Người ta chọn áo mưa để cân xứng với từng tình cảnh, theo sở thích và sự tiện dụng của nó.

Trên thị trường có vô kể các loại kiểu dáng áo mưa khác nhau làm khách hàng thấy băn khoăn. bây giờ, HUNG VIET sẽ giới thiệu cho các bạn mẫu áo mưa được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Áo mưa cách dơi

Đây là loại áo mưa tương đối phổ biến bây chừ. Với kiểu dáng hiện đại, tiện dụng nên được không hề ít người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ.  Được phát hành từ làm từ chất liệu bền đẹp, giá thành rẻ mà không lo thấm nước.  ưu thế của sản phẩm này là kiểu dáng bé dại gọn, dễ dàng mang theo bên người, luôn thể dụng. Một số loại được thiết kế có bóng kính phủ đèn xe, thuận lợi khi tham gia giao thông. Khi đi xe 2 người thì áo mưa choàng cách rơi là sự chọn lựa rất tốt.

Tuy nhiên bạn cần chăm chú, những hôm mưa kéo theo gió to thì nên hạn chế sử dụng vì rất dễ vướng khi lái xe. Để an toàn nhất khi tham gia giao thông thì bạn nên chọn lựa những chiếc áo mưa nhỏ gọn.

Áo mưa bộ

Với cách thiết kế như trang phục quần áo bình thường gồm áo và quần bóc tách riêng. Áo mưa bộ vừa tương xứng với thời trang hiện nay, vừa bảo vệ tốt cho cơ thể, không bị vướng, khó chịu khi sử dụng.  Ngoài ra, áo mưa bộ còn giúp chống rét tốt nhất có thể khi đi đường. Nó bảo đảm an toàn được độ an ninh khi tham gia giao thông vì không bị vướng và kích thước vừa người.

Bên cạnh những Ưu điểm trên thì áo mưa bộ gặp phải một số nhược điểm như: mất quá nhiều thời gian để mặc trong những lúc cơn mưa kéo đến rất nhanh. Mỗi chiếc áo mưa bộ chỉ chắn cho một người, không giống như áo mưa cách dơi.

Áo mưa măng tô

Loại áo mưa này ngày nay cũng chẳng còn xa lạ gì với tất cả người. Cách kiến thiết như một chiếc áo choàng dài phủ kín đầu gối. Cách thiết kế kiến thiết này rất tiện dụng và hợp thời trang, đặc biệt phái nữ rất yêu thích. Với công nghệ sản xuất áo mưa , nét may bền, không lo bị thấm nước. Color đa dạng, tươi sáng, gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Khi lái xe rất thuận tiện, không bị vướng trong trời mưa.

Ngoài ra, áo mưa loại này cũng gặp phải một số hạn chế giống áo mưa bộ vì chỉ sử dụng được cho một người. Việc bảo vệ cơ thể có phần hạn chế hơn áo mưa bộ.

Bạn là những khách hàng sáng suốt, hãy đến với HƯNG VIỆT. Chúng tôi sẽ cung cấp những mẫu áo mưa giá bèo, áo mưa chất lượng tốt ra thị trường. Trong khi, HƯNG VIỆT sẽ tư vấn cho bạn mẫu áo mưa cân xứng, nhân thể dụng nhất khi đi trời mưa.

Địa chỉ tương tác:

Email: xuongaomua@gmail.com

Điện thoại: 04 8585 8574  0973 51 62 63 – 0946 351 368

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *