Các sản phẩm xử lý nước thông dụng

Trên thị trường hiện tại , có nhiều loại máy lọc loc ro  , chủ yếu là hệ thống lọc nuoc sử dụng công nghệ nano , UF và RO. Loại nào cũng quảng cáo về tính năng “siêu việt” của mình, có khả năng lọc bỏ hoàn toàn các chất độc hại, cặn bẩn có trong xu ly nuoc . Người tiêu dùng cần phải hiểu rõ bản chất của từng máy lọc lọc nước để lựa chọn cho gia đình mình một chiếc dây chuyền lọc lọc nước đảm bảo an toàn nhất là cho ra lọc nước uống trực tiếp
Ví dụ như sản phẩm lọc loc nuoc sử dụng công nghệ xử lý nước UF là một công nghệ xử lý nước lọc dùng màng áp suất thấp để loại bỏ những phân tử có kích thước lớn ra khỏi nguồn xử lý nước , muối khoáng và các phân tử/ ion nhỏ hơn lỗ lọc (0.1- 0.005 micron) sẽ “chui” qua màng dễ dàng. Các phân tử lớn hơn, các loại virus, vi khuẩn gây hại sẽ bị ngăn lại.
Đối với hệ thống lọc lọc nước sử dụng công nghệ nano , lỗ lọc Nano có kích thước rất lớn từ 10-100 nanomet nên chưa cần tới áp lực của bơm, nước vẫn có thể đi thông qua được. Điều đó kéo theo các chất hữu cơ, vi khuẩn, vi rút, kim loại… có kích thước nhỏ hơn đường kính lỗ vẫn có thể đi thông qua .
ngày nay , công nghệ xử lý nước mới nhất nhất được các loc nuoc phát triển hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc hay sử dụng cho các hệ thống công nghiệp, lọc lọc nước biển, dân dụng, sử dụng trong y tế… đó là dụng công nghệ xử lý nước RO với màng thẩm thấu ngược day chuyen san xuat nuoc tinh khiet bao gồm các lỗ lọc siêu nhỏ chỉ có kích thước từ 0.1 – 0.5 nanomet. màng RO giúp loại bỏ đến 99,9% virus, vi khuẩn, amip, asen, các icon kim loại nặng và các tạp chất có trong xử lý nước . xử lý nước sau lọc là xử lý nước có thể uống trực tiếp.
hệ thống sản phẩm lọc nuoc Ro cho ra nguồn xu ly nuoc tinh khiết an toàn.
Như vậy, không phải dây chuyền lọc lọc nước loại nào cũng có khả năng lọc bỏ hoàn toàn các loại virus, vi khuẩn, các chất độc hại có trong nuoc cho ra nuoc có thể uống trực tiếp như đã quảng cáo.
Tuy nhiên, ngay cả ở máy lọc loc nuoc RO cũng có rất nhiều loại khác nhau Thuộc vào loại màng nano RO khách nhau, nguồn gốc xuất xứ khác nhau…. Thêm vào đó, hệ thống lọc xử lý nước có đảm bảo hay chưa chính là do lõi lọc . Việc vệ sinh, thay lõi lọc nước là rất quan trọng nếu lõi lọc không được thay đúng thời hạn thì chất lượng nước lọc ra thậm chí còn mất vệ sinh, kém an toàn hơn loc nuoc đầu vào. vì đó, cần phải lựa chọn sản phẩm lọc xử lý nước RO đảm bảo và chú ý thay lõi lọc đúng thời hạn để đảm bảo nguồn nước đầu ra luôn là tinh khiết và an tòan nhất.
hiện tại , Tecomen chuyên sản xuất , lắp ráp và phân phối máy lọc nước RO sử dụng 100% màng ro RO Dow Filmtec Hoa Kỳ – Một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xử lý nguồn loc nuoc và đã đạt giải thưởng “TOP 10 công ty bảo vệ thế giới” với sản phẩm màng thẩm thấu ngược Filmtec và phụ kiện lọc cỡ Nano. Bên cạnh đó sản phẩm dây chuyền lọc lọc nước Tecomen cũng đạt chứng nhận khả năng lọc lọc nước đáp ứng Quy chuẩn quốc gia đối với lọc nước uống trực tiếp (QCVN006-1:2010/BYT). vì đó sản phẩm lọc nuoc của Tecom có thể yên tâm usapec để sử dụng cho nhu cầu chưa những nấu nướng mà còn có thể uống trực tiếp rất đảm bảo.

Tác giả: locnuocvietan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *