Cách báo cáo thống kê nhanh và chính xác

Trong giai đoạn đi làm nguyên tắc lên kế hoạch, hành động và báo cáo kết quả định kỳ lên cấp trên là một quy luật bất biến. Thông thường chúng ta vẫn thường làm thao tác thủ công là chủ yếu như: Nhập liệu excel trên máy tính có thể bị giới hạn dung lượng và khi tra cứu cũng như kiểm soát vẫn chưa đạt hiệu quả. Vậy làm sao để thực hiện công việc này hiệu quả?

Chúng ta thường báo cáo định kỳ những gì?

Tùy vào phòng ban và nhiệm vụ đảm nhận hạng mục công việc của nhân viên là khác nhau nên các nhân viên có những báo cáo khác nhau theo đúng công việc được giao.

Để giúp cho số đông mọi người đang phải hàng ngày làm báo cáo thủ công thì hiện nay công ty dip đã và đang cho ra những giải pháp hỗ trợ cho nhiều công ty quản lý tốt nhiều hạng mục công việc khác nhau, báo cáo công việc nhanh hơn.

Tùy vào mỗi công ty hoạt động lĩnh vực khác nhau để chọn lựa giải pháp sao cho thích hợp. Sau đây xin giới thiệu đến bạn hai giải pháp của công ty DIP đã triển khai rất thành công với nhiều công ty lớn trong lĩnh vực bất động sản và kinh doanh các tòa nhà chung cư.

Cách báo cáo thống kê nhanh và chính xác

Đối với lĩnh vực kinh doanh tòa nhà thì có phần mềm quản lý tòa nhà bằng landsoft là phần mềm hữu ích có thể áp dụng quản lý toàn diện hệ thống kinh doanh của công ty. Ngoài ra các bạn có thể thực hiện thao tác báo cáo thống kê mọi hoạt động trong công việc. Một số báo cáo thông thường các bạn làm trong kinh doanh tòa nhà.

–    Báo cáo danh sách tòa nhà, tầng, lô và hiện trạng khách ở, cho thuê của từng lô

–    Hỗ trợ báo cáo hiệu suất sử dụng phòng, căn hộ có trong tòa nhà.

–    Báo cáo các hợp đồng cho thuê

–    Báo cáo công nợ khách hàng theo thời gian

–    Báo cáo quản trị: Báo cáo doanh thu , báo cáo công nợ theo nhiều tiêu chí

–    Báo cáo chi phí sửa chữa, bảo trì cho ban giám đốc

–    Thống kê lượng khách hàng theo các tiêu chí marketing

–   Báo cáo các yêu cầu, phản hồi từ khách hàng.

–   Hỗ trợ các báo cáo cho mục dích liên quan đến nghiệp vụ như: báo cáo khách sắp đến, báo cáo khách đang ở, báo cáo khách sắp đi, báo cáo ngày sinh nhật của khách, các lể kỹ niệm nếu có (thành lập công ty .v.v..)

Cách báo cáo thống kê nhanh và chính xác

–   Báo cáo tổng hợp, so sánh, phân tích bằng biểu đồ các chỉ số đồng hồ điện nước giữa các tháng.

–   Báo cáo doanh thu, công nợ chi tiết đến từng dịch vụ.

Tùy vào từng hạng mục sản phẩm của mỗi công ty muốn phát triển kinh doanh mà công ty DIP sẽ đáp ứng giải pháp phù hợp. Tương tự như vậy thì phần mềm quản lý bất động sản cũng có điểm tương đồng cao. Thay vì không có quản lý tòa nhà nhưng lĩnh vực bất động sản cần quản lý dự án khác nhau. Ngoài ra cũng cần quản lý những phòng ban liên quan đến kinh doanh và các hợp đồng với khách hàng. Đây là những vấn đề quan trọng cần quản lý chặt chẽ.

Tác giả: vuquocthai93

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *