Chả bò Đà Nẵng ở đâu ngon TPHCM chỉ có tại Chính Gốc.vn

Chả bò Đà Nẵng loại ngon nhất tại TpHCM  “Chính Gốc” với dịch vụ chuyển phát nhanh chả bò được vận chuyển hằng ngày từ TP.ĐN bằng viettelpost dù bạn đang ở TPHCM hay Hà Nội  dù bất cứ nơi đâu cũng yên tâm đặt hàng nhé tại Chính Gốc.vn nhé. Chúng tôi sẽ đảm bảo 100% chất lượng của chả bò và bán cho bạn với giá tốt khi bạn đặt hàng. Dưới đây là một số thông tin về chả bò Đà Nẵng “Chính Gốc” loại ngon nhất.

Đặc điểm của chả bò Đà Nẵng Chính Gốc loại ngon nhất

Chả bò Đà Nẵng Chính Gốc
  • Chả bò Đà Nẵng sở hữu một hương thơm vị ngọt hậu tự nhiên của thịt bò tươi hòa lẫn vị cay nòng của hạt  tiêu cùng một các phụ gia đi kèm làm nên món ăn đặc trưng đậm chất dân dã, tinh tế tạo nên tiếng tăm trên khắp mọi miền đất nước.
  • Có lẻ điểm đặc biệt tạo nên món chả bò Đà Nẵng ngon như thể không chỉ nhờ tài năng cuả những người thợ làm chả bò mà còn nằm ở nguyên liệu thịt bò ở Đà Nẵng. Bò ở đây được người dân chăn thả hoàn toàn tự nhiên trên những bãi đất trống, đồng ruộng, ven dọc các con sông. Bò chỉ ăn cỏ và rơm… nên thịt bò ở đây phải nói là rất ngon và săn chắc.

Bí quyết cách làm chả bò Đà Nẵng

Nguyên liệu chính làm chả bò gồm có: Thịt bò tươi loại 1 lọc bỏ hết xương và gân. Phụ gia gồm có: đường, tiêu xay, ngũ vị hương, ớt, nước mắm loại ngon, hành là, dầu ăn.

Quy trình làm chả bò Đà Nẵng

Hình ảnh những người thợ đang gói những đòn chả bò 
  • Bước 1: Thịt bò lọc bỏ hết gân và xương cho vào cối xay nhuyễn. sau đó trộn đều thịt bò vừa say với các gia vị, ướp thịt trong ngăn mát của tủ lạnh 10 đến 12 tiếng.
  • Bước 2: Thịt sau khi ướp 12 tiếng đưa thịt ra gói bằng lá chuối xanh đã chuẩn bị sẵn, lá chuối đã được rửa sạch và luộc qua để đảm bảo độ mềm giúp khi gói la không bị gãy, gói chả thật chặt và sau cùng là quấn một lớp dây.
  • Bước 3: Cho chả vào nồi để luộc chín. Để đảm bảo được độ thơm ngon của chả bò người thợ thường luộc chả vừa chín tới thôi không nên luộc quá chín. Điều chỉnh mức lửa cháy đều xuyên suốt trong vòng 45 – 60 phút.
  • Bước 4: Khi chả vừa chín tới ta vớt chả ra để nguội, nếu không dùng chả hết trong một lần bạn có thể cho chúng vào tủ lạnh để bảo quản.

Cách bảo quản chả bỏ để được lâu không bị hư

  • Chả bò vừa nấu có thể giữ được 2 ngày ở nhiệt độ bình thường không bị hư.
  • Nếu xác định 2 ngày không dùng hết thì bạn có thể bảo quản chả bò ở ngăn mát của tủ lạnh với mực nhiệt từ 0 – 5 độ C có thể bảo quản được 10 ngày.
  • Muốn giữ được lâu bạn cho chả bò vào ngăn đông của tủ lạnh khi nào ăn mang rã đông hấp lại cho nóng và sử dụng, có thể bảo quản được 3 tháng.

Địa chỉ bán chả bò Đà Nẵng ở Tp.HCM (Sài Gòn)

Chả bò Đà Nẵng Chính Gốc được vận chuyển trực tiếp từ Đà Nằng hằng ngày vào Tp.HCM qua dịch vụ chuyển phát nhanh nên vẫn giữ nguyên được chất lượng của sản phẩm. Nếu bạn muốn mua chả bò Đà Nẳng ở TPHCM. Để đặt mua hàng bạn vui lòng liên hệ với đặc sản Chính Gốc qua số điện thoại 1900.636.747 hoặc truy cập vào link https://chinhgoc.vn/cha-bo-da-nang để xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng online. Chúc bạn sớm có được món chả bò Đà Nẵng loại ngon nhất đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất mà bạn thích.
Nguồn: http://www.dacsanthonque.com/2016/12/cha-bo-nang-chinh-goc-loai-ngon-nhat.html.
Tác giả: vanthangit17

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *