Công bố chất lượng vật dụng chứa đựng bằng thủy tinh

Công bố chất lượng vật dụng chứa đựng bằng thủy tinh là điều bắt buộc nhằm đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm lẫn sức khỏe người tiêu dùng, tạo sự tin cậy cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm từ doanh nghiệp bạn giúp phát triển bền vững hơn.

vat-dung-chua-dung-bang-thuy-tinh

Công bố chất lượng vật dụng chứa đựng bằng thủy tinh

Công bố chất lượng vật dụng chứa đựng bằng thủy tinh là bằng chứng để các tổ chức sản xuất, nhập khẩu thực phẩm chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát chặt chẽ khỏi các mối nguy vật lý, ô nhiễm, các loại vi sinh vật, không chứa các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Theo đúng quy định và Căn cứ pháp lý thực hiện hợp quy sản phẩm tiếp xúc thực phẩm thì công bố chất lượng vật dụng chứa đựng bằng thủy tinh trước khi công bố cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, và thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị như sau

Thủ tục công bố bao bì chứa đựng thực phẩm:

Ở bài viết này chúng tôi sẽ đi vào hướng dẫn tổng quan về Thủ tục công bố bao bì chứa đựng thực phẩm này như sau:

Khi công bố bao bì chứa đựng thực phẩm, đơn vị bạn cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

ho-so-cong-bo-bao-bi-chua-dung-thuc-pham

Trên đây là những thông tin mà hopquysanpham.com của chúng tôi muốn cung cấp và chia sẻ cùng quý khách. Nếu có thắc mắc gì về những lĩnh vực khác thì hãy truy cập theo danh mục quý khách cần để tìm hiểu rõ hơn các thông tin cần tìm.

Tác giả: vanthangit17

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *