Đặc điểm nổi bật của cá koi Benigoi

Hiện nay trên thị trường ước tính có trên 200 loại cá koi đang được bày bán và những dân chơi cá koi có thể thoải mái lựa chọn những chú cá vừa xinh xắn, đáng yêu vừa phù hợp với phong thủy và sở thích của gia đình. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giới thiệu những loại cá đang thịnh hành và chủ yếu mà bạn có thể tham khảo, một trong số những loại cá koi đó là chú cá koi Benigoi. Chú cá koi Benigoi cũng là chú cá đang được rất nhiều người ưa chuộng và tìm mua bởi những nét đặc sắc của chú từ màu sắc đến ý nghĩa phong thủy sâu sắc ẩn chứa đằng sau đó.

Đặc điểm hình thái

Nàng cá koi Benigoi có một màu sắc rực rỡ rất riêng đó là màu đỏ, màu của sự quyến rũ, nóng bỏng. Những cô nàng cá koi này khi trưởng thành thường có độ dài từ 50 cm đến 1m. Trường hợp nếu lớn trên 50 năm tuổi thì kích thước độ dài sẽ có thế lớn hơn nữa.

Hình dáng của cô nàng cá koi Benigoi cũng giống như những loại cá koi khác, cô cũng có hình dang thon dài với đầu to và nhỏ dần đến phần đuôi. Trông chúng như những chiếc tàu điện ngầm đỏ rực, đang lao nhanh với vận tốc nảy lửa trong làn nước tĩnh lặng và thu hút sự chú ý từ ánh mắt bất kỳ ai.

Ý nghĩa phong thủy của cá koi Benigoi

Cô nàng nóng bóng Beni goi mang trên mình màu đỏ nên được xếp vào hệ hỏa trong phong thủy ngũ hành. Cô nàng tượng trưng cho tài lộc, may mắn hứa hẹn mang lại cuộc sống sung túc, an lành cho gia chủ.  Theo phong thủy ngũ hành, hỏa là lửa được sinh ra từ mộc là gỗ.

Lưu ý, đối với những tín đồ nào mệnh thủy thì bạn nên nuôi thêm những cô nàng Benigoi mệnh hỏa này để góp phần tạo nên sự cân bằng trong ngũ hành sẽ rất tốt. Và tất nhiên đối với những người mệnh nhược thủy thì không nên nuôi cá koi Benigoi này. Vì vậy mà không phải chọn cá koi nuôi theo sở thích mà yếu tố phong thủy cũng vô cùng quan trọng, tức là việc lựa chọn những chú cá koi sao cho phù hợp với vận mệnh của gia chủ là điều cần hết sức lưu ý.

Thức ăn của cá koi Benigoi

Cũng như những con cá koi khác, vốn là loài động vật ăn tạp nên phần thức ăn của chúng cũng rất lớn, chúng ăn những loại thức ăn chuyên dụng, những loiaj thức ăn tự làm hoặc có bán trên thị trường dạng viên hoặc những loại vi sinh vật, rêu rong bám trên và trong ho ca koi,…. Tuy nhiên để đảm bảo cá phát triển và lên màu đẹp thì chúng ta cũng cần phải tuân thủ quy tắc trong ăn uống đủ lượng, đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể cá

Tác giả: phanducmmo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *