Đặt ngay vé máy bay đi Yangon để có giá tốt

Yangon được biết đến là một cố đô sở hữu rất nhiều những công viên, những con phố vô cùng nhộn nhịp, rất nhiều chùa chiền, hồ nước cùng những người dân địa phương vô cùng thân thiện. Đây là những điểm đặc trưng nhất của thành phố Yangon một thành phố lớn và đã từng là cố đô của đất nước Myanmar. Nếu bạn đang có ý định thực hiên một chuyến đi khám phá thành phố Yangon thì hãy đặt mua vé máy bay đi Yangon giá rẻ ngay.

Yangon

Ngày nay có rất nhiều phương tiện có thể sử dụng để di chuyển đến thành phố Yangon. Nhưng máy bay vẫn là phương tiện phổ biến, tốt nhất và nhanh nhất có thể tiết kiệm được thời gian. Khách du lịch muốn di chuyển trong nội địa đất nước Myanmar cũng sử dụng máy bay. Từ Việt Nam bạn có thể lựa chọn khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội cùng với một trong những hãng hàng không như Air Asia, Thai Airways, Tiger Air…

Dựa vào kinh nghiệm du lịch của rất nhiều người đã từng đến du lịch cố đô Yangon thì lựa chọn tốt nhất vẫn là hãng hàng không Air Asia. Đây là một trong những hãng hàng không luôn có mức giá thấp nhất cũng như có rất nhiều chương trình khuyến mãi hay giảm giá vé máy bay đi Yangon giúp bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí cho hành trình.

Bảng giá vé máy bay đi Yangon

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Yangon

Để thực hiện được một chuyến du lịch đến thành phố Yangon thật dễ dàng phải không nào? Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đặt mua cho mình những tấm ve may bay di Yangon sớm nhất để có mức giá thấp nhất cho hành trình khám phá của mình.

Tác giả: ectasy1703

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *