Điều kiện cần khi mở phòng gym chất lượng ?

Theo giá thuê màn hình led tại hà nội http://anmedia.vn/dich-vu/to-chuc-su-kien/thiet-bi-su-kien/cho-thue-man-hinh-led-su-kien/ thì Mo phong tap gym và đầu tư phòng gym một trong những hình thức kinh doanh đang khá phát triển đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, hình thức tập luyện gym đã trở nên đa dạng và khá phổ biến trong thời gian gần đây.

Địa điểm

Địa điểm khi mở phòng gym ở chỗ đông người, nếu dân cư khu đó là những người có thu nhập cao họ sẽ thường xuyên đến phòng tập của bạn hơn. Nếu mở phòng tập ngoại thành thì giá vé thu về khoảng 200.000 – 300.000 vnđ/người/tháng, đầu tư 200 – 300 triệu tiền

Mở phòng tập thể hình tại trung tâm nhu cầu đầu tư phòng tập chất lượng, dịch vụ, giá vé tới 500.000 tới 1.000.000 hoặc hơn thì có thể đầu tư 500 triệu đến 1 tỉ, nếu đó là những thiết bị ngoại nhập.

Diện tích phòng gym

Diện tích phòng tập gym mà chúng tôi khuyên theo tiêu chuẩn có diện tích 200 – 300 m mặt sàn, tùy theo việc bố trí nhiều hay ít dụng cụ tập luyện mà có những diện tích phong phú hơn rất nhiều.

Loại hình phòng tập

Phòng tập gym bao gồm: các môn võ, các bài tập của Bootcamp; khiêu vũ nhóm như Zumba, BodyJam hay múa cột, kết hợp các thiết bị máy tập chạy bộ, xe đạp tập thể dục. Lựa chọn khi mở phòng tập thể hình đơn giản như aerobic, yoga để phục vụ chuyên cho đối tượng chỉ nam, chỉ nữ…đa dạng và nhiều sự chọn lựa.

Các thiết bị nên có:
– Ghế nằm đẩy ngực trên
– Ghế nằm đẩy ngực dưới
– Ghế tập cơ bụng
– Xe đạp tập
– Máy chạy bộ phòng tập
– Con lăn tập bụng
– Bộ đĩa xoay eo
– Dụng cụ kéo xô trên
– Dụng cụ kéo xô dưới
– Máy đạp đùi

Website công ty Tigersport http://tigersport.vn

Tác giả: votantai226

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *