Dòng máy bLackBerry Bold 9650 có thiết kế tương đối giá tốt nhất và thuộc thế hệ cũ

Cùng với nhiều sản phẩm đỉnh cao của gần như tất cả các nhà cung cấp khác, năm qua RIM cũng giới thiệu chiếc smartphone cao cấp nhất của hãng – BlackBerry Bold Bold 9650.

BlackBerry Bold 9650 sở hữu làm mỏng cùng vòng benzen được thiết kế bằng kim loại nguyên khối. mặt trước là sự kết hợp giữa Bàn phím QWERTY to, hầu hết phím rất mềm mại và màn hình mặt kính cảm ứng 2.8 inch trợ giúp cho phương pháp trên thiết bị rất tiện lợi và mượt. máy vẫn dùng trackpad điều hướng. Xung quanh máy trang bị 5 nút tính năng nằm ở 3 vị trí khác nhau và đều được sản xuất bằng kim loại, cùng với nắp lưng hoàn thiện phong cách sợi carbon phía dưới lớp kính đã tạo ra 1 chiếc Bold Bold 9650 cứng cáp, mạnh mẽ, sắc nét và sành điệu.

>>Được gọi là thế hệ cuối cùng của BlackBerry OS 7, Blackberry bold 9650 đã mang duy nhất hình dáng ngoài vô cùng đặc biệt, khi tiến hành lựa chọn các chiếc điện thoại BlackBerry Bold 9650 quý khách nên theo sát bởi sản phẩm đầu ra này hiện không còn sản xuất nữa, toàn bộ toàn bộ là hàng kiểu cũ đã qua sử dụng.

Màn hình mặt kính cảm ứng là một sự thao tác tân quy mô rộng của BlackBerry Bold Touch Bold 9650. Nhìn trực diện bề mặt máy cho cảm nhận mặt trước được chia đều ra sản xuất hai, bên trên là màn hình mặt kính cảm ứng (2,8 inch) và nửa dưới là Bàn phím QWERTY và bất kể phím điều hướng.phía sau được sản xuất từ chất liệu sợi thủy tinh, khác với hầu hết di động̣ từ trước tới nay được thiết kế bằng da. hầu hết cạnh được gọt cong cho cảm giác cầm nắm tay thoải mái.

Blackberry-9650-thiet-ke

Khách hàng BlackBerry có lẽ không còn lạ gì viền hợp kim được thiết kế quanh thiết bị, nhưng chúng trông tuyệt hơn trên một chiếc máy mỏng hơn như Bold Touch Bold 9650. với sản xuất khác biệt, Bold Touch Bold 9650 sẽ mong muốn khách hàng những kĩ năng dùng mới, khác cùng tất cả các điện thoại trong dòng Bold của BlackBerry.

Phía trước máy được thiết kế cùng màn hình mặt kính cảm ứng và Phím bấm QWERTY theo phong cách làm kiểu cũ của BlackBerry. Phía trên màn hình cảm ứng là đèn stastus LED, cảm biến khoảng cách và loa thoại. Giữa màn hình và Phím bấm là trackpad điều hướng nằm giữa bốn phím điển hình. Trên đỉnh là nút lock màn hình mặt kính được làm hơi lõm để tránh không bị mở mạng khi khách hàng đút vào túi.

>> Cùng với BlackBerry Bold 9650 cũ có thể hình thức đã bị xử lý bởi tất cả các linh kiện kém bền bỉ nhưng bên trong hầu hết phụ tùng còn nguyên zin thì vẫn được đánh mức giá cao. Chú các chiếc Blackberry tour 9630 đã kiểu cũ mà còn bị thay bất kể phụ tùng kém chất lượng bên trong thì hoàn toàn không ra gì. Và thường sở hữu mứ giá xịn hơn.

Blackberry-9650-man-hinh

Cạnh cạnh phải là tổ hợp phím điều khiển âm lượng, duy nhất phím tùy chọn rất tiện nghi cho phép bạn tùy ý gắn tính năng sử dụng và được mặc định sẵn là camera. Về bên đối diện gồm có cổng Micro USB dành cho kết nối dữ liệu/sạc pin và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. mặt lưng được phủ duy nhất lớp sợi carbon ba chiều theo phong thao tác tiên tiến nhất và sửa chữa cho phong cách nắp làm lớp da gọt cong như BB 9000.

Bàn phím Bold Bold 9650 có cùng một làm và phong cách bố trí với bất kỳ dòng Bold trước đây, cùng gần như tất cả các phím được sản xuất tỉ mỉ tạo cảm nhận tuyệt vời khi tiếp xúc với tất cả các ngón tay. đặc biệt giữa hầu hết dòng phím là thanh mạ Crôm chia hàng tư vấn cho việc nhập liệu dễ dàng và chuẩn xác. so cùng hai chiếc điện thoại Bold không xa đây, Phím bấm được thiết kế mềm hơn cho phép quý khách tăng tốc độ sử dụng mà vẫn có sự phản hồi chính xác. Hạn chế là độ bền tổng thể của Phím bấm có vẻ không được như mọi “đàn anh”, vì thanh mạ crôm không được cố định chắc hẳn như trên chiếc 9700.

Bên cạnh đó Bàn phím sở hữu một số chức năng khá thú vị, nhiều gần như tất cả các phím bấm kể cả không phải phím số có thể lắp đặt để quay số nhanh. tất cả phím chuyên dụng cùng tất cả biểu tượng trực quan và cả các phím tắt để thực hiện lệnh chẳng hạn như * là để khóa màn hình/Phím bấm, trong khi đó # là để bật hay tắt chế độ silent. Việc sử dụng bất kể chữ số cũng dễ sử dụng bằng việc giữ phím Alt để dùng chúng trong bất kì trình nhập liệu văn bản nào.

>> Việc thay màn hình hay fix lỗi trên BlackBerry Bold 9650 là điều khá bình thường, dùng trong thời gian dài sẽ bị nhiều vấn đề, không những về màn hình BlackBerry Bold 9650 mà còn nhiều bất kỳ linh kiện khác nữa. đối với gói dịch vụ thế giới blackberry của Thế Giới BlackBerry trung tâm luôn cam kết mang đến các giải pháp ổn định và thời hạn bh dài

Phần nắp lưng cũng tích hợp một anten NFC tương trợ đọc thẻ NFC và kết hợp với các công cụ thay thế và phụ tùng cùng sở hữu kĩ thuật này. Phía trên nắp lưng là logo Bold màu bạc sáng nổi bật trên nền tảng đen của vỏ sau, hai bên logo này là trung tâm bố trí máy ảnh và đèn Flash LED. Khi tháo pin ra ta có thể thấy bên trong BB Bold 9650 được làm đẹp mắt; nổi bật ở giữa là khe cắm thẻ sim màu vàng phía trên là khe cắm thẻ nhớ tương trợ lên đến 32 GB nhưng không trợ giúp tháo nóng

Tác giả: sudoteam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *