Dòng thiết bị BlackBerry Bold 9900 được dùng bây giờ còn đông đảo

Cùng với nhiều thành phẩm đỉnh cao của tất cả nhà cung cấp khác, năm nay RIM cũng quảng bá chiếc điện thoại di động cao cấp nhất của hãng – BlackBerry Bold 9900.

BlackBerry 9900 sở hữu sản xuất mỏng cùng vòng benzen được thiết kế bằng kim loại nguyên khối. mặt trước là sự kết hợp giữa Bàn phím QWERTY lớn, hầu hết phím rất mềm mại và màn hình mặt kính cảm ứng 2.8 inch hỗ trợ cho cách thức trên thiết bị rất tiện ích và mượt. máy vẫn dùng trackpad điều hướng. Xung quanh máy sở hữu 5 nút chức năng nằm ở 3 vị trí khác nhau và đều được thiết kế bằng kim loại, cùng cùng mặt sau hoàn thiện xu hướng sợi carbon phía dưới lớp kính đã tạo nên 1 chiếc Bold 9900 cứng cáp, mạnh mẽ, sắc nét và sành điệu.

>>Được biết là đời cuối cùng của BlackBerry OS 7, Blackberry bold 9900 đã đem một hình dáng ngoài vô cùng đặc biệt, khi tiến hành lựa chọn các chiếc điện thoại BlackBerry 9900 quý khách hàng nên theo sát bởi thành phẩm này hiện không còn sản xuất nữa, toàn bộ toàn bộ là hàng cổ điển đã qua dùng.

Màn hình mặt kính cảm ứng là một sự quy trình tân quy mô rộng của BlackBerry Bold Touch 9900. Nhìn trực diện bề mặt thiết bị cho cảm nhận mặt trước được chia toàn bộ ra sản xuất hai, bên trên là màn hình cảm ứng (2,8 inch) và nửa dưới là Phím bấm QWERTY và hầu hết phím điều hướng.mặt sau được thiết kế từ nguyên liệu sợi thủy tinh, khác với hầu hết smartphone từ trước tới nay được làm bằng da. tất cả các cạnh được gọt cong cho cảm nhận cầm nắm tay thoải mái.

Blackberry-9900-fullbox

Người tiêu dùng BlackBerry sở hữu lẽ không còn lạ gì viền kim loại được làm quanh thiết bị, tuy nhiên chúng trông tuyệt hơn trên duy nhất chiếc máy mỏng hơn như Bold Touch 9900. cùng làm khác biệt, Bold Touch 9900 sẽ mong muốn khách hàng những kĩ năng dùng mới, khác với bất kể smartphone trong dòng Bold của BlackBerry.

Phía trước máy được làm với màn hình cảm ứng cảm ứng và Bàn phím QWERTY theo phong quy trình kiểu cũ của BlackBerry. Phía trên màn hình là đèn stastus LED, cảm biến khoảng các bước và loa thoại. Giữa màn hình và Bàn phím là trackpad điều hướng nằm giữa bốn phím điển hình. Trên đỉnh là nút lock màn hình mặt kính được làm hơi lõm để tránh không bị mở mạng khi bạn đút vào túi.

>> Cùng với BlackBerry 9900 cũ sở hữu thể hình thức đã bị sửa chữa bởi tất cả các linh kiện kém ổn định nhưng bên trong hầu hết phụ kiện còn nguyên zin thì vẫn được đánh mức giá cao. Chú các chiếc Blackberry bold 9900 cũ đã cũ mà còn bị thay tất cả phụ tùng kém bền bỉ bên trong thì hoàn toàn không ra gì. Và thường trang bị mứ mức tiền good hơn.

Blackberry-9900-thiet-ke

Cạnh phía bên phải là tổ hợp phím điều khiển âm lượng, duy nhất phím tùy chọn rất tiện lợi cho phép bạn tùy ý gắn tính năng sử dụng và được mặc định sẵn là camera. Về bên đối diện gồm sở hữu cổng Micro USB dành cho kết nối nội dung/sạc pin và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. nắp lưng được phủ duy nhất lớp sợi carbon ba chiều theo phong thao tác hiện đại và sửa chữa cho kiểu nắp làm lớp da gọt cong như BB 9000.

Phím bấm Bold 9900 có cùng một thiết kế và kiểu bố trí với tất cả dòng Bold ngày xưa, với tất cả phím được thiết kế tỉ mỉ cho cảm nhận tốt nhất khi tiếp xúc cùng mọi ngón tay. đặc biệt giữa tất cả dòng phím là thanh mạ Crôm chia hàng hỗ trợ cho việc nhập liệu đơn giản và chính xác. so với hai chiếc điện thoại Bold gần đây, Bàn phím được sản xuất mềm hơn cho phép quý khách hàng tăng tốc độ sử dụng mà vẫn có sự phản hồi chuẩn xác. Hạn chế là độ bền tổng thể của Phím bấm có vẻ không được như bất kể “đàn anh”, bởi thanh mạ crôm không được cố định biết rõ như trên chiếc 9700.

Bên cạnh đó Bàn phím có vài điều khả năng khá thú vị, nhiều bất kể phím bấm kể cả không phải phím số sở hữu thể lắp đặt để quay số nhanh. tất cả phím chuyên nghiệp cùng mọi biểu tượng trực quan và cả các phím tắt để thực hiện lệnh chẳng hạn như * là để lock màn hình cảm ứng/Bàn phím, trong khi # là để bật hoặc tắt chế độ silent. Việc dùng hầu hết chữ số cũng đơn giản bằng việc giữ phím Alt để trải nghiệm chúng trong bất kì trình nhập liệu văn bản nào.

>> Việc thay màn hình cảm ứng hay khắc phục trên BlackBerry 9900 là điều khá bình thường, dùng trong thời gian dài sẽ bị nhiều vấn đề, không chỉ về màn hình BlackBerry 9900 mà còn nhiều tất cả thành phần khác nữa. đối với dịch vụ màn hình Blackberry 9900 của Thế Giới BlackBerry cửa hàng luôn cam kết đem đến các giải pháp bền bỉ và thời gian bh dài

Phần mặt sau cũng tích hợp một anten NFC trợ giúp đọc thẻ NFC và kết hợp với gần như tất cả các máy móc và phụ tùng cùng trang bị kĩ thuật này. Phía trên nắp lưng là logo Bold màu bạc sáng nổi trội trên môi trường đen của vỏ bọc sau, hai bên logo này là địa chỉ bố trí camera và đèn Flash LED. Khi tháo pin ra ta sở hữu thể thấy bên trong BB 9900 được sản xuất đẹp mắt; nổi bật ở giữa là khe cắm thẻ sim màu vàng phía trên là khe cắm memory trợ giúp lên đến 32 GB nhưng không giúp tháo nóng

Tác giả: sudoteam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *