gần diễn ra triển lãm giáo dục quy mô to nhất trong khoảng trước tới nay

thông tin trên được bà Đào Liên Hương – Trưởng ban đối ngoại (Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam) đưa ra trong cuộc họp báo giới thiệu sự kiện triển lãm giáo dục chiều nay.

Theo đó, triển lãm giáo dục và định hướng nghề nghiệp năm 2015 do gia sư giỏi Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và liên hợp giải đáp du học Việt Nam đơn vị, được sự bảo trợ của Chính phủ, Bộ Kế hoạch đầu tư, Bộ GD&ĐT, Tổng cục dạy nghề (Bộ cần lao Thương bình và thị trấn hội).

Bà Đào Liên Hương thông tin về sự kiện Triển lãm giáo dục năm 2015. Ảnh Phương Thảo

Đây được coi là hoạt động trước tiên của Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam vào đầu năm 2015 sau lúc xây dựng thương hiệu. Được biết triển lãm giáo dục sẽ được tổ chức thường niên vào tháng 3 hàng năm.

Trưởng ban tổ chức – bà Đào Liên Hương cũng thông tin thêm về các hoạt động loanh quanh cuộc triển lãm. Cụ thể, triển lãm sẽ kết nối sở hữu những cơ quan quản lý nhà nước về giáo dục, các trường đại học, cao đằng, trường nghề trong và ngoài nước, những sứ quán nước ngoài tại Việt Nam, những doanh nghiệp giáo dục, những công ty tuyển sinh, tuyển dụng, những doanh nghiệp trang bị lớp học.

Triển lãm sẽ là nơi gặp gỡ của hàng ngàn học sinh/sinh viên, những nhà điều hành giáo dục, giảng viên, cô giáo nước ngoài, là nơi thảo luận, hợp tác của hàng trăm đơn vị giáo dục, các trường đại học, cao đẳng trong nước và quốc tế.

các nội dung chính bên lề sẽ tập kết vào các hoạt động như: mô hình hoạt động của những trọng điểm ngoại ngữ trên toàn cầu và ở Việt Nam. Bài rà soát tiếng Anh cho học trò, sinh viên Việt Nam, kinh nghiệm của toàn cầu và khả năng vận dụng vào Việt Nam.

Bài test dành cho thầy cô giáo nước ngoài giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. hiệp tác liên doanh kết liên đào tạo nước ngoài…, xu hướng hội nhập giáo dục quốc tế (học hè, đàm đạo sinh viên, giáo viên).

những nội dung quan trọng khác cũng được triển lãm hướng đến như xếp hạng những trường đại học trên toàn cầu và Việt Nam, tiêu chí vun đắp. xác nhận bằng cấp nghề trong những nước Asean để chuẩn bị cho AFTA. Xếp hạng các trường nghề ở Việt Nam, cấp bằng hành nghề…

thời gian và địa điểm diễn ra triển lãm sẽ được diễn ra ở miền Bắc (từ ngày 5-6/3/2015 tại trọng tâm Hội nghị Quốc gia) và miền Nam (từ ngày 8-9/3/2015 tại Dinh thống nhất).

======>>>> Bài hay: http://lapdieuhoa24h.com/lam-the-nao-de-khong-dich-khi-phat-am-tieng-anh.html

Nguồn: Tổng hợp

Tác giả: provanthanh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *