Giá phòng Pullman Danang Beach Resort là bao nhiêu?

Mức giá luôn là 1 trong những quan tâm hàng đầu mỗi khi bạn lên kế hoạch cho chuyến du lịch, với mức giá phòng Pullman Danang Beach Resort mà chúng tôi cung cấp sau đây sẽ giúp bạn tham khảo phần nào

Pullman Danang Beach Resort

Bảng giá phòng Pullman Danang Beach Resort

Pullman Danang Beach Resort là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Với vị trí ngay bên bờ biển Bắc Mỹ An đầy cát trắng, Pullman Đà Nẵng chào đón du khách với nhiều hoạt động giải trí cùng các tiện nghi hiện đại mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời cho một kỳ nghỉ đầy năng động và lãng mạn khi du lịch.

 

Bảng giá phòng Pullman Danang Beach Resort như sau:

LOẠI PHÒNG PHÒNG DÀNH CHO GIÁ.
VNĐ/ĐÊM
(GIÁ 1 PHÒNG, ĐÃ BAO GỒM THUẾ)
Superior

2 người 4.450.000 VNĐ
Deluxe

2 người 4.750.000 VNĐ
Junior Suite

2 người 5.750.000 VNĐ
Cottage 1Bed

2 người 6.650.000 VNĐ
Grand Suite

2 người 7.050.000 VNĐ
Penthouse

2 người 7.950.000 VNĐ
Cottage 2 bed

4 người 10.100.000 VNĐ

Trang bị nhiều thiết bị và kiến trúc hiện đại, khách sạn tại Đà Nẵng này là một trong những địa chỉ du lịch hàng đầu mang đến cho bạn kì nghỉ thú vị và tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch của mình.

Điều kiện thuận lợi dễ dàng trong việc di chuyển từ sân bay đến khu nghỉ dưỡng và từ khu nghỉ dưỡng đến với các điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Pullman Danang Beach Resort còn chuyên biệt về các loại phòng nghỉ dưỡng bao gồm biệt thự, phòng gia đình hay phòng đôi để du khách có thể tự do lựa chọn hình thức phòng đúng ý theo nhu cầu cần thiết của mình.

Mức giá phòng Pullman Danang Beach Resort là khá phù hợp cho những gia đình, hay bạn bè theo nhóm, hoàn toàn phù hợp với chất lượng của cơ sở hạ tầng và dịch vụ mà bạn nhận được trong suốt thời gian lưu trú. Hè về cũng là dịp tận hưởng du lịch và thư giãn, hãy tận hưởng ngày hôm nay

Link nguồn: https://khachsandanang.info/pullman-danang-beach-resort.html

Tác giả: vanthangit17

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *