Học khóa kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Mất nền tảng kế toán có làm được kế toán tổng hợp lý không?. Trung tâm kế toán Lê Ánh khai giảng khóa học kế toán tổng hợp chuyên Đào tạo s học viên từ chưa biết gì tới thuần thục hết các nghiệp vụ kế toán.

>>>xem thêm:Người mới học kế toán bắt đầu từ đâu

Khóa học kế toán tổng hợp tại kế toán Lê Ánh thường xuyên khai giảng hàng tháng với quy mô từ 15-20 sinh viên trên lớp. Phòng học đầy đủ cơ sở vật chất và thiết bị học tập phục vụ giai đoạn theo dõi và học tập của sinh viên. giảng viên tại kế toán Lê Ánh đều là kế toán trưởng trên 10 năm trình độ đang làm việc tại những Doanh nghiệp đa dạng và giảng viên phụ trách môn tài chính kế toán đang công tác tại các trường đại học uy tín.

Trung tâm có 2 cơ sở chính tại Hà Nội: 40 Vũ Phạm Hàm và 347 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân học vào các buổi tối trong tuần.

Nội dụng khóa học  kế toán tổng hợp

Trung tâm dạy được chia thao tác 2 phần: hướng dẫn lý thuyết, đúng quy trình kỹ năng phải thực hiện và thực hành kê khai thuế, lập báo cáo tài chính và cơ quan công tác kế toán cho công ty.

Phần1:  lý thuyết, và hướng dẫn nghiệp vụ phải làm

Tất thảy kiến thức khái niệm sẽ được giáo viên tổng hợp lý và đào tạo theo từng chủ điểm của tiết học. Ngoài ra học viên còn được thực hành trong vai trò một kế toán viên thực thụ giải quyết những chứng từ đang phát sinh của một đơn vị từ khi bắt đầu có quan hệ sản xuất, mua bán tới lúc hoàn thành. học viên được thực hiện hoàn toàn vấn đề của một kế toán trong đơn vị.

Các định khoản kế toán tiền lương, kế toán Doanh nghiệp, kế toán tài sản cố đinh, thu hồi công nợ, kế toán toán dụng cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn, kế toán lệ phí, giá vốn và giá thành..

Ngoài ra học viên được học các ứng biến và ghi sổ kế toán sau khi đã hạch toán và sử lý xong các nghiệp vụ kế toán, đào tạo cách theo dõi số liệu, sai xót và phương hướng điều chỉnh.

khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-cho-nguoi-moi-bat-dau-va-mat-goc-ke-toan

Phần 2: thực tế kê khai thuế, lập báo cáo tài chính, đánh giá tổ chức công tác kế toán cho công ty

Sau khi đã làm quen với các đinh khoản, lý thuyết và kỹ năng trong khóa học kế toán tổng hợp ở phần 1. học viên được chỉ bảo hoàn thiện các kỹ năng kế toán đúng như một quy trình hoàn chỉnh:

  • dạy lập và kê khai bảng cân đối kế toán, báo cáo lưu chuyển tiền tệ

  • Trình bày bản thuyết minh báo cáo tài chính

  • Đọc theo dõi báo cáo tài chính, đưa ra nhận định về tình hình hoạt động của đơn vị

  • Kê khai thuế qua mang trên công cụ kế toán Excel, phần mềm kế toán Misa, Fast.

  • Quy trình cơ quan công tác kế toán tại công ty

  • kỹ năng mềm giải quyế t vấn đề phát sinh với tổ chức thuế, đối tác , nhà cung cấp…

hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp

sinh viên được thực tế lại tất thảy kiến thức và chuyên môn học được trên sổ sách có sống của một công ty từ nghiệp vụ ban danh mục định khoản, kết toán, ghi sổ cho tới kết thúc lập báo cáo tài chính và báo cái thuế. Tập giải trình và phản biện với giảng viên – trong vai trò tổ chức thuế, ban giám đốc về việc mình thực hiện và ứng biến nhanh những tình huống phát sinh trong khi thực hiện.

Với phương hướng chỉ bảo để thực hiện được việc, gắn liền với nội dung tế 100% sinh viên đều có thể hiểu và ứng biến được việc khi lĩnh hội hết khóa đào tạo. Không còn sợ những tình huống éo le thường gặp trong kế toán do học viên:

  • thành thạo các phần mềm và phương tiện kế toán
  • Có thao tác ứng biến các tình huống phát sinh và khả năng xây dựng quan hê nội bộ và bên ngoài
  • xử lý tốt, biết phương pháp tổ chức sắp xếp công tác cơ quan kế toán tổng tương thích trong công ty

lĩnh hội hết chương trình khóa học kế toán tổng hợp được nhận chứng chỉ kế toán tổng hợp lý thực tế và trọn bộ phầm mềm kế toán Misa kèm theo chứng chỉ kế toán máy do Misa Việt Nam cấp.

Đăng ký học khóa kế toán tổng hợp tại kế toán Lê Ánh đảm bảo : mất gốc- chưa chắc gì về kế toán vẫn thao tác được kế toán giỏi.

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán thực hành và làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói tốt nhất thị trường

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat/?ref=aymt_homepage_panel

 HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Tác giả: vuvansyhnht

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *