iMeyMey gây chấn động với bản lagu Om Telolet Om

 

 

Om Telolet Om tạo nên một làn sóng mạnh mẽ

Om Telolet Om la một bản single gây hot đạt được nhiều vị trí cao tại các bảng xếp hạng âm nhạc danh tiếng và đã tạo nên một làn sóng vô cùng mạnh mẽ và đầy hấp dẫn khi có hàng trăm video cover lại của người hâm mộ được ra đời tràn ngập trên các kênh mạng xã hội trong và ngoài nước.

Chord Om Telolet Om mang chủ đề của một trào lưu đang làm khuynh đảo cư dân mạng với những giai điệu electro/dance kết hợp cùng nhiều động tác cuốn hút, dễ thực hiện mang đến một phong cách tự do khiến cho bất cứ ai khi thưởng thức đều muốn bật dây và thực hành ngay tức khắc.

iMeyMey gây chấn động với bản lagu Om Telolet Om

Om Telolet Om vượt ngưỡng người nghe

Hãy sống lạc quan và gạt bỏ những ưu tư phiền muộn đi để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời từ cuộc sống và chìm đắm trong bản lagu Om Telolet Om. Đây cũng chính là những thông điệp đầy ý nghĩa của bản lagu này mang đến cho khán giả. Để đạt được thành công như bản Don’t let me down từng gây bão thì bản mp3 Om Telolet Om này đã phải khiến khán giả bất ngờ thế nào, khi mà bài hát đã vượt ngưỡng lượt nghe và xem,cùng một số lượng khủng các phiên bản cover từ fan của iMeyMey chưa thống kê được con số chính xác.

Om Telolet Om càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc

Cơn lốc Om Telolet Om đã nhanh chóng tiêu diệt và hạ gục nhanh khán giả bằng chính sự năng động của nhiều yếu tố. Ra đời từ đầu tháng 12 mà bản lagu Om Telolet Om đã trở thành một cú nổ lớn khi được công chúng đón nhận một cách rất nhiệt tình. Om Telolet Om không chỉ cuốn hút được giới trẻ trong nước mà còn được người hâm mộ thế giới hay các DJ nổi tiếng cover lại bằng những bản EDM mới mẻ. Chính iMeyMey là người đã đưa Om Telolet Om có một màn hồi sinh mạnh mẽ khi ca khúc đang dần trở thành hiện tượng như Faded và càn quét các bảng xếp hạng và dường như không có đối thủ. Download chord Om Telolet Om sôi động tại laguaz.net.

Tác giả: minhvoplus

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *