Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ

Bắc Kinh được biết đến là thành phố lớn thứ hai của đất nước Trung Quốc, sau thành phố Thượng Hải. Bắc Kinh mang trong mình những vẻ đẹp cổ kính xen lẫn với những vẻ đẹp hiện đại, những kỳ quan hùng vĩ, cung điện rộng lớn, yên tĩnh được bảo toàn nguyên vẹn nhất trên thế giới, những trung tâm thương mại hàng đầu trên thế giới và những khu chợ lớn.

Khoảng thời gian thích hợp nhất để mua vé máy bay đi Bắc Kinh hay nên đi Bắc Kinh vào thời điểm nào là lý tưởng nhất? Có lẽ thành phố Bắc Kinh đẹp nhất là mùa thu. Khoảng thời gian này rất lý tưởng để du lịch cũng như khám phá thành phố Bắc Kinh, thời tiết khá là ôn hòa cũng như có rất ít khách du lịch đi lại trong thành phố.

Bắc Kinh

Mùa xuân ở thành phố Bắc Kinh không thuận tiện cũng như có rất nhiều khách du lịch nhưng lại có rất nhiều gió bụi.

Theo như kinh nghiệm du lịch đến thành phố Bắc Kinh khoảng thời gian từ tháng 6 cho đến tháng 8, lúc này là mùa du lịch cao điểm cho nên ve may bay di Bac Kinh cũng như khách sạn tăng giá rất cao và tại Vạn Lý Trường Thành rất đông khách du lịch. Còn vào mùa đông thì lại ngược lại, lúc này nền nhiệt thấp có rất là nhiều khách sạn giảm giá. Vào những dịp lễ, tết khá là đông khách và giá vé và dịch vụ luôn ở mức cao nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Bạn có thể dễ dàng đặt mua những tấm vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ của rất nhều hãng hàng không, nhưng để biết hãng hàng không nào bán vé rẻ và tốt nhất bạn nên so sánh giá vé từng thời điểm. Để tiết kiệm tối đa cho hành trình bạn nên chọn khung giờ vào đêm khuya hay sáng sớm.

 

Tác giả: ectasy1703

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *