Làm sao để lựa chọn một thành phẩm BlackBerry hợp lý hơn 8800, 7130

Cùng với nhiều thành phẩm đỉnh cao của bất kể nhà cung cấp khác, năm nay RIM cũng ra mắt chiếc điện thoại di động đẳng cấp nhất của hãng – BlackBerry Bold 8800.

BlackBerry 8800 có sản xuất mỏng cùng vòng benzen được thiết kế bằng kim loại nguyên khối. mặt trước là sự kết hợp giữa Phím bấm QWERTY to, tất cả phím rất nhẹ nhàng và màn hình cảm ứng 2.8 inch trợ giúp cho phương pháp trên máy rất tiện nghi và mượt. thiết bị vẫn dùng trackpad điều hướng. Xung quanh thiết bị có 5 nút tính năng nằm ở 3 vị trí khác nhau và toàn bộ được sản xuất bằng hợp kim, cùng với mặt lưng hoàn thiện xu hướng sợi carbon phía dưới lớp kính đã làm nên 1 chiếc Bold 8800 cứng cáp, mạnh mẽ, sắc nét và phong cách.

>>Được coi là đời cuối cùng của BlackBerry OS 7, Blackberry 8800 giá bao nhiêu đã đem duy nhất kiểu dáng vô cùng đặc biệt, khi thực hiện lựa chọn các chiếc điện thoại BlackBerry 8800 quý khách hàng nên theo sát vì thành phẩm này hiện không còn cung cấp nữa, toàn bộ toàn bộ là hàng truyền thống đã qua dùng.

Màn hình cảm ứng là một sự phương án tân to của BlackBerry Bold Touch 8800. Nhìn trực diện bề mặt máy cho cảm nhận mặt trước được chia đều ra sản xuất hai, bên trên là màn hình mặt kính cảm ứng (2,8 inch) và nửa dưới là Bàn phím QWERTY và bất kể phím điều hướng.mặt sau được sản xuất từ nguyên liệu sợi thủy tinh, khác cùng bất kỳ điện thoại ngày xưa được làm bằng da. gần như tất cả các cạnh được gọt cong cho cảm giác cầm nắm tay dễ chịu.

Blackberry-8800-thiet-ke

Khách hàng BlackBerry sở hữu lẽ không còn lạ gì viền hợp kim được sản xuất quanh thiết bị, tuy nhiên chúng trông tuyệt hơn trên một chiếc máy mỏng hơn như Bold Touch 8800. với thiết kế khác biệt, Bold Touch 8800 sẽ yêu cầu khách hàng các kĩ năng dùng mới, khác cùng hầu hết điện thoại di động trong dòng Bold của BlackBerry.

Nặt trước máy được thiết kế với màn hình cảm ứng và Bàn phím QWERTY theo phong cách thức truyền thống của BlackBerry. Phía trên màn hình mặt kính là đèn stastus LED, cảm biến khoảng giải pháp và loa thoại. Giữa màn hình mặt kính và Phím bấm là trackpad điều hướng nằm giữa bốn phím điển hình. Trên đỉnh là nút khóa màn hình được thiết kế hơi lõm để tránh không bị unlock khi bạn đút vào túi.

>> Cùng với BlackBerry 8800 cũ trang bị thể hình thức đã bị sửa chữa bởi gần như tất cả các linh kiện kém chất lượng nhưng bên trong tất cả các phụ tùng còn nguyên zin thì vẫn được đánh mức tiền cao. Chú những chiếc BlackBerry 7130 giá bao nhiêu đã kiểu cũ mà còn bị thay tất cả linh kiện kém ổn định bên trong thì hoàn toàn không ra gì. Và thường có mứ giá mua xịn hơn.

Blackberry-8800-man-hinh

Cạnh cạnh phải là tổ hợp phím điều khiển âm lượng, duy nhất phím tùy chọn rất tiện lợi cho phép bạn tùy ý gắn khả năng sử dụng và được mặc định sẵn là camera. Về bên đối diện gồm có cổng Micro USB dành cho kết hợp nội dung/sạc pin và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. mặt sau được phủ một lớp sợi carbon ba chiều theo phong phương pháp hiện đại và sửa chữa cho phong cách nắp làm lớp da gọt cong như BB 9000.

Bàn phím Bold 8800 trang bị cùng duy nhất thiết kế và kiểu bố trí cùng tất cả dòng Bold ngày xưa, với hầu hết phím được làm tỉ mỉ tạo cảm nhận hoàn hảo khi tiếp xúc cùng tất cả các ngón tay. đặc biệt giữa gần như tất cả các dòng phím là thanh mạ Crôm chia hàng trợ giúp cho việc nhập liệu đơn giản và chuẩn xác. so sánh với hai chiếc điện thoại Bold gần đây, Phím bấm được sản xuất mềm hơn cho phép quý khách hàng tăng tốc độ dùng mà vẫn trang bị sự phản hồi chính xác. Hạn chế là độ bền tổng thể của Bàn phím dường như không được như bất kể “đàn anh”, do thanh mạ crôm không được cố định biết rõ như trên chiếc 9700.

Bên cạnh đó Bàn phím trang bị vài điều khả năng khá thú vị, nhiều tất cả các phím bấm kể cả không phải phím số trang bị thể cài đặt để quay số nhanh. bất kỳ phím chuyên dụng cùng bất kể biểu tượng trực quan và cả những phím tắt để thực hiện lệnh chẳng hạn như * là để khóa màn hình mặt kính/Bàn phím, trong khi # là để bật hay tắt chế độ silent. Việc dùng tất cả chữ số cũng đơn giản bằng việc giữ phím Alt để trải nghiệm chúng trong bất kì trình nhập liệu văn bản nào.

>> Việc thay màn hình cảm ứng hay khắc phục trên BlackBerry 8800 là điều khá bình thường, sử dụng trong thời hạn dài sẽ bị nhiều vấn đề, không chỉ về màn hình BlackBerry 8800 mà còn nhiều các bộ phận khác nữa. cùng với giải pháp thế giới blackberry của Thế Giới BlackBerry cửa hàng luôn bảo đảm đem đến các giải pháp ổn định và thời hạn bh dài

Phần nắp lưng cũng tích hợp một anten NFC trợ giúp đọc thẻ NFC và kết hợp cùng tất cả công cụ thay thế và phần cứng cùng sở hữu công nghệ này. Phía trên mặt sau là logo Bold màu bạc sáng nổi trội trên môi trường đen của vỏ bọc sau, hai bên logo này là trung tâm bố trí máy ảnh và đèn Flash LED. Khi tháo pin ra ta có thể thấy bên trong BB 8800 được làm đẹp mắt; nổi trội ở giữa là khe cắm thẻ sim màu vàng phía trên là khe cắm memory tư vấn lên tới 32 GB tuy nhiên không giúp tháo nóng

Tác giả: sudoteam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *