Làm sao khi Iphone 6 bị trầy viền?

Trong quá trình sử dụng điện thoại, ngoài các vấn đề nứt vỡ màn hình, hư hỏng phần mềm, phần cứng… người dùng không mong muốn, thì bạn còn có thể gặp tình trạng phần vỏ điện thoại bị trầy trông rất mất thẩm mỹ.

Thực sự mà nói thì vấn đề này không ảnh hưởng nhiều lắm đến chức năng những lại khiến bạn mất tự tin và rất khó chịu khi nhìn chiếc điện thoại trở nên cũ kỹ với các vết trầy xước trên vỏ. Đặc biệt là trên các dòng điện thoại cao cấp như iphone 6, máy bị trầy viền sẽ làm chủ nhân khá phiền lòng.

Để chia sẻ nỗi niềm ấy, sau đây Carephone xin gửi đến các bạn một số mẹo để khắc phục tình trạng iphone 6 bị trầy viền.

Kem loại bỏ vết xước xe ô tô

Tương tự như điện thoại, người dùng xe hơi rất chú trọng về vẻ ngoài của “xế hộp”, chỉ cần một vết xước nhỏ cũng có thể làm họ phát hoảng lên. Các nhà sản xuất đã nắm bắt được tâm lý này và chế tạo ra kem loại bỏ viết xước. Và điều đáng nói ở đây là loại kem này cũng có tác dụng với những vết trầy trên chiếc iphone 6 của bạn.

Hãy thoa kem lên một miếng vải sạch sau đó lau nhẹ nhàng vết xước. Để yên tâm hơn, hãy chọn những nhãn hiệu uy tín như Turtle Wax, Swirl Remover hay 3M Scratch.

Kem đánh răng

Có thể bạn cảm thấy kỳ là nhưng hãy thử sử dụng đi bạn chắc chắn sẽ bất ngờ khi sản phầm mà bạn sử dụng hàng ngày có thể giúp bạn lấy lại vẻ đẹp cho chiếc iphone 6 của mình. Khi xuất hiện tình trạng xước viền trên chiếc iphone 6 của mình, hãy dùng một miếng vải sạch hoặc đầu tăm bông lấy một lượng nhỏ kem đánh răng để chà xát lên vết xước. Sau đó, bạn dùng một miếng vải mềm sạch, hơi ẩm khác (có thể dùng phần còn lại của miếng vải không dính kem đánh răng) để lau sạch lại máy.

   >>> Xem thêm: Mua iphone cũ giá cao ngay trong ngày!

Phấn trẻ em

Có thể bạn không tin nhưng phấn trẻ em cũng là một vật liệu vô cùng hữu hiệu. Cách pha chế và sử dụng hỗn hợp phấn trẻ em giống với quá trình bạn dùng banking soda để làm giảm vết xước trên iphone 6 ở trên. Vì thế nếu bạn không có sẵn banking soda, bạn có thể thay thế bằng phấn trẻ em nhé.

Trên đây là một số vật liệu bạn có thể sử dụng để khắc phục tình trạng iphone 6 bị xước viền. Một số lưu ý trước khi bạn thực hiện “xóa xước viền” cho dế yêu đó là bạn nên tắt nguồn máy trước khi thực hiện, cũng như chú ý để các vật liệu không lọt vào giắc cắm tai nghe, khe sim,…làm hư hỏng điện thoại.

Hy vọng những thông tin mà Carephone cung cấp này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng chiếc iphone 6 của mình.

Tác giả: baduyngo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *