Lắp đặt cáp quang Viettel để truyền dữ liệu với tốc độ ánh sáng

Bạn đang thắc mắc tại sao cáp quang Viettel lại có thể truyền dữ liệu với tốc độ ánh sáng. Đầu tiên hãy tìm hiểu sự ưu việt của cáp quang với các loại cáp khác( cáp đồng). Trước kia khi công nghệ thông tin chưa có những bước đột phá việc truyền dữ liệu chính yếu dùng cáp đồng với dữ liệu truyền đi dưới dạng tín hiệu điện, từ trong các lõi đồng của dây cáp. điểm lưu ý của loại dây cáp này là dữ liệu truyền đi với tốc độ chậm, bảo mật không tốt, dữ liệu dễ bị mất mát do ảnh hưởng của từ tính và chịu nhiều liên quan của thời tiết.

khác hoàn toàn ưu việt của cáp quang: dữ liệu được truyền đi bằng ánh sáng, tốc độ truyền tải cực nhanh do dữ liệu được truyền với tốc độ ánh sáng. bảo đảm an toàn tính bảo mật, không bị mất mát dữ liệu và không chịu liên quan của thời tiết. Đây chính là kỹ thuật truyền tín hiệu tiên tiến nhất trên nhân loại.

 

Internet cáp quang viettel là chọn lựa thông minh nhất của những người hiện đại, yêu công nghệ. Bạn thắc mắc và muốn tìm một nhà mạng nào uy tín, giá cả hợp lý, ship hàng chuyên nghiệp, bạn dường như không biết chọn đợn vị hay công ty nào để lắp đặt mạng cáp quang viettel sử dụng trong gia đình, cơ quan, tổ chức xí nghiệp của mình. Viettel tự hào là một trong 3 nhà mạng lớn và uy tín nhất cung cấp dịch vụ lắp mạng cáp quang trên thị phần VN. Lắp mạng internet Viettel cần những thủ tục gì, có rắc rối để sử dụng một đường truyền dữ liệu với tốc độ ánh sáng vô cùng ưu việt như thế. Thủ tục của chúng tôi vô cùng đơn giản và dễ dàng và có vô số ưu đãi cho khách hàng.

internet cap quang viettel

 

Xem thêm:Khuyến mại lắp truyền hình cáp viettel tháng 11

Mạng cáp quang viettel được viettel áp dụng đúng công nghệ thế giới, chuẩn tốc độ cao

·        Đường truyền mạng cáp quang ổn định

·        Bảo mật rất là tốt

·        Tập đoàn viettel lớn mạnh, được chi tiêu phát triển ra quả đât, sóng viễn

thông đã phủ ở hầu khắp các vùng tại Việt Nam, kể cả vùng sâu vùng sa

·        Viettel mở nhiều chương trình khuyến mãi lớn dành cho các chủ doanh nghiệp, hộ gia đình, các nhân, học sinh sinh viên trên toàn quốc với khá nhiều gói cước khuyến mãi cực kì hấp dẫn.

Hãy gọi cho chúng tôi hoặc truy cập vào web  để được tu vấn lựa chọn những gói dịch vụ tốt nhất có thể, Ngân sách phải chăng và nhận vô khối ưu đãi.

HOTLINE  0987.14.38.38-0466.742.111

http://lapmanginternet.com.vn/

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *