Leap là một trong các điện thoại BlackBerry rất tốt và ưa chuộng mặc dù thiết kế không chất lượng lắm

Trước tình hình Leap xách tay “sập mức tiền” ồ ạt về Việt Nam, nhà phân phối chắc chắn của Blackberry ở Việt Nam cũng bất ngờ có động thái giảm mạnh Leap chiếc điện thoại Silver Edition.

Cụ thể, mẫu BlackBerry Leap sẽ cung cấp cùng giá 9 triệu đồng kể từ hôm nay 15/10. cùng mức giá bán mới, mẫu Leap xuống hơn 4,5 triệu đồng so cùng mức giá phân phối có xuất xứ rõ ràng trước đó là 13,5 triệu đồng.

>> Mức tiền Leap hiện trên cửa hàng khá mức tiền rẻ, do mọi dòng máy xách tay nhập về đông đảo, ở đây cửa hàng luôn cung cấp đầy đủ dòng máy từ mới đến kiểu cũ, bất kể dòng thiết bị blackberry leap trang bị các điểm nổi bật, chất lượng thuộc top đầu của dâu đen, cùng điện thoại BlackBerry Leap tất cả fan BlackBerry luôn mong chờ khi trang bị cho mình 1 chiếc Leap

BlackBerry-Leap-thiet-ke

Leap mang từ nước ngoài tiếp tục hạ giá mua

Cũng trong bóng tối 14/10, nhiều địa chỉ kinh doanh Leap xách tay cũng thông tin điều chỉnh giá mua cung cấp thành phẩm. trang bị cửa hàng điều chỉnh giảm từ 600 ngàn đồng, trang bị địa chỉ giảm đến 800 ngàn đồng dành cho chiếc điện thoại Leap xách tay.

Cụ thể, mức giá mua bán của Leap chiếc điện thoại Qwerty trang bị sự biến động mạnh, tụt từ 600 ngàn đến 800 ngàn đồng. duy nhất mẫu điện thoại Leap Qwerty hiện chào bán ở mức 5,7 triệu đồng, mức giá trước đó là 6,3 triệu đồng.

Riêng với phiên bản Leap Bàn phím Azerty cũng có điều chỉnh giá mua, về mức 5,3 triệu đồng, tụt xuống gần 600 ngàn đồng so cùng mức giá trước đó là 5,9 triệu đồng.

>> Để đem đến một trong các nơi tốt nhất về BlackBerry, trung tâm luôn xin hứa về ổn định nguồn hàng, kể cả các chiếc BlackBerry Leap cũ bất kỳ thợ sửa chữa toàn bộ TEST khá kĩ lưỡng phụ tùng trước khi nhập nên chất lượng hoàn toàn không bị suy xuống. Dòng di động̣ BlackBerry Leap đã được ưa chuộng trong suốt nhiều năm qua bởi sức mạnh cũng như kiểu dáng của nó.

Các bạn sẽ thấy vô vàn đại lý bán smartphone BlackBerry Leap trong giai đoạn này cùng muôn hình vạn trạng khác nhau.

Mức tiền rẻ, khách hàng phát sốt, nhiều địa chỉ chưa từng kinh doanh điện thoại di động BlackBerry cũng muốn chạy theo cơn sốt Pasport trong những ngày qua. trang bị những cửa hàng từ trước tới nay chủ đạo kinh doanh iPhone, chưa từng bán di động̣ BlackBerry cũng đổ xô đi nhập, bán thành phẩm này để kiếm lời. những địa chỉ vậy trên cửa hàng hiện đang nhan nhản, không hề thiếu. Thử hình dung xem nếu như mua Leap ở các nơi này thì lúc xảy ra hư hỏng với máy, các bạn sẽ phải điêu đứng như thế nào khi cả kỹ thuật viên lẫn chủ quán không có tí kiến thức nào về khắc phục BlackBerry cả?!

BlackBerry-Leap-man-hinh

Cũng trang bị các trung tâm kinh doanh nửa vời, tức họ ngày xưa cũng trang bị bán BlackBerry tuy nhiên không chuyên, không sở hữu các người thợ sửa thiết bị lành nghề. Vậy nên họ sẽ bán Leap ra cùng giá rẻ nhưng chỉ đi kèm với gói nhận bảo hành ngắn hạn, để tránh rủi ro về sau khi thiết bị sở hữu sự cố và không thay thế được. Thường những chỗ này sẽ nhận bảo hành không trách nhiệm như không nhận bảo hành nguồn, màn hình, sóng v.v…

Có muôn xu hướng đại lý cung cấp BlackBerry Leap khác nhau

Ngoài ra, nguy hại không kém, sở hữu các thương gia gôm hàng về từ đầu nậu Trung Quốc. Loại hàng này còn tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn nữa bởi có thể bao gồm cả hàng trưng bày, được mông má lại trước khi đóng hộp bán lại sang Việt Nam. Và nếu bạn nhẹ dạ cả tin chọn hàng bởi thiếu biết được rằng biết và vì giá mua rẻ thì ôi thôi… coi như “tiền mất tật mang”, lúc đó than trời không ai thấu. Và người chịu thiệt không ai khác chính là quý khách hàng mà thôi.

>> Trung tâm thay màn hình BlackBerry Leap tại Thế giới BlackBerry, ngoài phân phối lẻ và phân phối tất cả sản phẩm đầu ra di động̣, thì dịch vụ sửa lỗi luôn được trung tâm theo sát, bởi mọi người thường hay gặp những lỗi cần xử ký cùng màn hình BlackBerry Leap, chúng toi sẽ khắc phục màn hình có xuất xứ rõ ràng cùng thời gian chỉ chưa đến 60 phút.

Vậy nên việc lựa chọn trung tâm thế giới blackberry cung cấp BlackBerry tiếng tăm là điều tối cần thiết khi quý khách hàng chọn mua BlackBerry Leap trong thời điểm “nhạy cảm” này!

LỖI hay gặp NHẤT KHI bạn MUA BLACKBERRY Leap?
tình trạng mất sóng trên BlackBerry Leap là lỗi đơn giản và hay gặp nhất. Lỗi này đến từ phần mềm máy, bởi unlock mạng bị lỗi hay vì phụ tùng, thường là vì việc rơi đến linh kiện cột sóng thiết kế hỏng bộ phân này. những lỗi này nếu không gặp đúng người chuyên sửa lỗi BlackBerry thì coi như “bó tay”, bởi không biết bệnh nên không biết quy trình chữa.

Tác giả: sudoteam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *