Lợi ích của việc chứng nhận hợp quy thiết bị điện – điện tử

Đời sống công nghệ hiện đại thì không thể nào thiếu được các thiết bị điện – điện tử. Và việc chứng nhận hợp quy cũng không thể nào bỏ qua, và việc chứng nhận mang lại những lợi ích như thế nào? mời quý khách tham khảo bài viết sau để hiểu rõ

thiet-bi-dien-tu

Lợi ích của việc chứng nhận hợp quy thiết bị điện tử

Đối với nhà sản xuất và nhập khẩu thiết bị điện điện tử

Qua hoạt động đánh giá và chứng nhận theo đúng quy định đưa ra sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thiện về hệ thống quản lý chất lượng. Chất lượng sản phẩm sẽ luôn được ổn định và nâng cao khi doanh nghiệp tiếp tục duy trì sự liên tục sự phụ hợp này theo yêu cầu đã được sử dụng để đánh giá, chứng nhận. Giấy chứng nhận và dấu hợp quy là bằng chứng tin cậy cho khách hàng và các đối tác liên quan tin tưởng khi mua và sử dụng những sản phẩm thiết bị điện-điện tử của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp gia tăng cơ hội cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế bền vững hơn.

Đối với người tiêu dùng

Người tiêu dùng yên tâm về chất lượng sản phẩm lẫn cả sức khỏe lẫn môi trường sinh thái khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm từ doanh nghiệp bạn bởi vì sản phẩm được sản xuất trong điều kiện đảm bảo chất lượng.

Đối với cơ quan quản lý

Cơ quan quản lý dế dàng quản lý, giảm kiểm tra theo quy định

Trên đây là thông tin về lợi ích của việc chứng nhận hợp quy thiết bị điện điện – tử hi vọng sẽ giúp ích quý khách.

Tác giả: vanthangit17

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *