Mẫu thiết kế nhà ống 6x12m kiểu pháp cao 3,5 tầng

tạo dáng nhà chia lô 6x12m kiểu pháp cao 3,5 tầng.

thiết kế nhà hình ống 6x12m kiểu pháp cao 3,5 tầng tại Vĩnh Linh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Chủ đầu tư là anh Nguyễn quang đãng Ánh sinh năm 1970 làm cho nghề buôn hoa quả trên địa bàn Hà Nội. mặt sau nhà nhiều năm bán hàng, tích góp vợ chồng anh Ánh quyết định phá bỏ ngôi nhà  ống cũ 1 lầu mà các bạn xây cách thức đây 16 năm giờ đã xuống cấp, bị nứt tường và công năng ko hợp lý do nghe lời thợ xây. phía cuối nhà khi Phân tích các thông tin trên internet và hỏi định lý các bạn bè thì đa phần khuyên anh lên thuê thiết kế nhà ống chia lô bởi một số designer sẽ giúp anh bổ sung ý kiến một số nghi vấn, đưa ra phương án một nhóm cho anh một số vấn đề về công năng dùng dựa trên nhu cầu của gia đình anh, bổ sung ý tưởng về phong thủy dựa trên hướng mặt bằng và tuổi chủ nhà. tuy nhiên vấn đề về kết cấu sẽ được đảm bảo tuyệt đối an toàn giúp anh và gia đình yên ổn tâm ở trong ngôi nhà ống lô phố 6x12m kiểu pháp cả trăm năm mà ko còn lo âu như ngôi nhà chia lô cũ đã bị nứt của anh.

Thiết kế nhà ống 6x12m kiểu pháptạo hình – thiết kế nhà ống 6x12m kiểu pháp

khuôn viên đất xây nhà ống chia lô của anh có kích thước ngang là 6m và sâu là 24,5m nhận hướng chính Bắc làm cho mặt trước ngôi nhà ống lô phố. Ngôi nhà chia lô được thiết kế với kích thước 6×12,5m và với thêm khối sảnh chính nhô lên thêm 1,8m nữa. số đông sân trước để xe ô tô tải của gia đình và trồng cây xanh tạo cảnh quan. Phía sâu ngôi nhà là 1 bể cảnh nhỏ và một sân gia công thô sâu một,5m. Chủ nhà sinh năm 1979 tra phong thủy được kết quả như sau:
– Năm âm lịch : Canh Tuất
– Ngũ hành(bản mệnh): xoa xuyến Kim tức Vàng đeo tay
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Chấn Mộc
– Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí)
– Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh).

mặt phía cuối lúc áp bát trạch vào ngôi nhà chia lô KTV cung cấp công năng như sau:

Tầng 1 ngôi nhà phố 6x12m kiểu pháp

Tầng một ngôi nhà ống lô phố mang diện tích 82 m2 có sảnh chính rộng 6,5m2. Hướng cửa đi chính nhìn về chính bắc đón cung thiên y là rất hợp tuổi chủ nhà. Qua sảnh là phòng khách rộng 30m2 với ko gian trang hoàng qua đời tới tường bằng gỗ thịt, nền nhà lát gạch hoa cương 800×800 mầu vàng vân mây. Đi qua phòng khách là khu cầu thang có một vệ sinh nhỏ bên dưới. Phòng ăn rộng 31m2 bởi khi mang khách với thể kê bàn ra tới chân cầu thang lên không gian phòng ăn rất rộng. từ bàn ăn sở hữu thể nhìn qua vách kính để quan xát bể cá cảnh cộng hệ tranh đá với nước chẩy chậm trên tường, phía trên bể cá là gian hoa phong lan lung linh sắc mầu. Khu bếp rộng 9m2 ngăn bí quyết sở hữu phòng ăn bởi tủ lạnh to và bar rượu gỗ. Bếp được đặt tại tây nam chấn chung họa hại và mặt bếp nhìn về chính đông đón cung phục vị. từ khu bếp nấu sở hữu cửa đi nhỏ ra sân gia công mặt sau nhà nhà.

Tầng hai ngôi nhà ống nhà lô phố 6x12m kiểu pháp

sắp xếp hai phòng ngủ cho bà cụ sinh ra chủ nhà và vợ chồng chủ nhà. Phòng chủ nhà được đặt phía trước rộng 29m2 thuộc đông tứ trạch lên khiến cho phòng ngủ của anh Ánh. Phòng ngủ này mang ban công to để nhìn ngắm sân vườn phía trước nhà và quan xát khi với người gọi cửa. Phòng ngủ mặt cuối nhà rộng 29m2 có 1 ban công nhỏ nhìn ra cánh đồng cuối nhà nhà. 2 phòng ngủ đều với phòng thay đồ riêng biệt và tiêu dùng chung một khu vệ sinh rộng 5,5m2 sở hữu vị trí xí bệt đặt tại đông bắc chấn cung lục xát.

Thiết kế nhà ống 6x12m kiểu pháp 1khuôn viên đất tầng 1và2 – thiết kế nhà chia lô 6x12m kiểu pháp

Tầng 3 ngôi nhà chia lô 6x12m kiểu pháp

sắp đặt vị trí hai phòng ngủ cho 2 cậu con trai 15 và 18 tuổi của anh. Về đơn thuần 2 phòng ngủ phía trên sở hữu diện tích như 2 phòng bên dưới. Do khoảng phương pháp chiều ngang là 6m là tương đối xa lên KTV đặt giường ngủ vào giữa phòng để khoảng cách thức từ mắt tới ti vi ko bị quá xa. Tủ xống áo được tiêu dùng để ngăn chia không gian ngủ và ko thay đồ, khiến cho việc.

Thiết kế nhà ống 6x12m kiểu pháp 2khuôn viên mặt bằng tầng 3 và tum – thiết kế ngoại hình nhà ống lô phố 6x12m kiểu pháp

Tầng tum ngôi nhà hình ống 6x12m kiểu pháp

Tum là phần cao của mái dốc với diện tích 40m2 tiêu dùng khiến phòng thờ với vị trí ban thờ quay mặt về hướng đông đón cung phục vị – phải chăng cho tuổi 1970 của chủ nhà. phía cuối nhà là sân phơi.

Thiết kế nhà ống 6x12m kiểu pháp 3phối cảnh góc – kiểu dáng nhà hình ống 6x12m kiểu pháp

Ngôi nhà ống nhà lô phố 6×12 sở hữu kiến trúc kiểu pháp sở hữu hai cột lớn đỡ mái nghiêng và phần phía trên quấn vòm đẹp mắt. Do mặt tiền rộng 6m lên được tạo dáng chia khiến 2 khối lớn và nhỏ với cách thức trang trí và mầu sắc khác nhau tạo vẻ đẹp cho dự án.

Nguồn : Kiến Tạo Việt

Tác giả: kientaovietgroup

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *