Máy lọc không khí ngăn chặn ô nhiễm không khí

Trong quá trình làm việc với các khách hàng do đặc thù công việc của nhà đất nên công ty Phú Lộc thường đi đến những vùng đang thi công nên mức độ ô nhiễm rất cao đặc biệt là ở khu vực Hà Nội vào mùa khô thì không khí chứa rất nhiều bụi ô nhiễm. Hiện tại ở Việt Nam đang rộ lên việc sử dụng máy lọc không khí như một biện pháp mà các gia đình chống lại tình trạng ô nhiễm không khí nặng ở Việt Nam hiện nay.

Trong những năm qua, với xu thế đổi mới và hội nhập, Việt Nam đã tạo được những xung lực mới cho quá trình phát triển, vượt qua tác động của suy thoái toàn cầu và duy trì tỷ lệ tăng trưởng kinh tế hàng năm với mức bình quân 5,7%/năm. Tuy nhiên, nước ta vẫn đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức, trong đó có vấn đề ô nhiễm môi trường không khí (MTKK).
Ô nhiễm không khí (ONKK) không chỉ là vấn đề nóng tập trung ở các đô thị phát triển, các khu, cụm công nghiệp… mà đã trở thành mối quan tâm của toàn xã hội. ONKK được xem là một trong những tác nhân hàng đầu có nguy cơ tác động nghiêm trọng đối với sức khỏe cộng đồng. Với mục đích cung cấp bức tranh tổng thể về chất lượng MTKK, Bộ TN&MT đã xây dựng Báo cáo môi trường quốc gia năm 2013 với chủ đề Môi trường không khí. Báo cáo phân tích cụ thể hiện trạng MTKK xung quanh (không bao gồm MTKK trong nhà và trong khu vực sản xuất) giai đoạn 2008 – 2013, chỉ ra các nguyên nhân gây ô nhiễm, từ đó đưa ra những giải pháp khắc phục cho những năm sắp tới.

Nguồn: http://tapchimoitruong.vn/pages/article.aspx?item=Hi%E1%BB%87n-tr%E1%BA%A1ng-m%C3%B4i-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-kh%C3%B4ng-kh%C3%AD-%E1%BB%9F-Vi%E1%BB%87t-Nam-38622

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sản phẩm máy lọc không khí Sharp – một thương hiệu uy tín trên thế giới và hiện là thương hiệu được nhiều người dân Việt Nam sử dụng. Để tìm hiểu các sản phẩm của Sharp các bạn có thể tìm hiểu thêm tại: daihaithuy.vn/may-loc-khong-khi-dan-dung/may-loc-khong-khi-sharp

Các dòng sản phẩm của máy lọc không khí Sharp

Sharp hiện có 3 dòng sản phẩm chính đó là máy lọc không khí, máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp, máy lọc không khí và hút ẩm và máy lọc không khí bắt muỗi Sharp với các chức năng đi kèm như tên sản phẩm.

Máy lọc không khí Sharp

Nếu chỉ đơn giản là tìm một sản phẩm Sharp bình thường thì sẽ có các model sau để các bạn lựa chọn: Máy lọc không khí Sharp FP-F40E, Máy lọc không khí Sharp FP-F30E, Máy lọc không khí Sharp FP-F50E, Máy lọc không khí Sharp FU-A80EA. Tùy thuộc vào diện tích phòng để lựa chọn model phù hợp với gia đình của bạn.

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-F30EV là model duy nhất là Sharp mang tính năng tạo ẩm lên, nếu khu vực sinh sống của bạn có độ ẩm thấp hoặc vào mùa khô thì bạn có thể lựa chọn model này.

Máy lọc không khí và hút ẩm

Dòng sản phẩm hút ẩm của Sharp có 3 model đó là Máy lọc không khí Sharp DW-E12FA, Máy lọc không khí Sharp DW-E16FA, Máy lọc không khí Sharp DW-E20FA.

Trên đây là bài review về các sản phẩm của dòng máy lọc không khí Sharp, nếu các bạn quan tâm đến thương hiệu đang được ưa chuộng này có thể liên hệ tới công ty máy lọc không khí – đại hải thủy để nghe họ tư vấn sản phẩm.

 

Tác giả: phanducmmo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *