Mua lá xạ đen tại hà nội

Cây xạ đen được biết đến như là một dược liệu quý thảng hoặc. Cây mọc nhiều ở vùng phía Bắc ở các tỉnh Hòa Bình. Trong y học cây xạ đen có tác dụng đặc biệt hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Theo đông y cho biết lá xạ đen có vị chát và đắng, tính hàn. chức năng hữu hiệu trong việc điều trị giải độc, tiêu viêm, chữa mụn nhọt. Giảm tiết dịch trong xơ gan cổ chướng. Đặc biệt lá xạ đen làm hạn chế sự phát triển của các khối u. cung cấp điều trị cho các bệnh nhân bị ung thư. Vì những tác dụng đó nhiều người vẫn thường đặt ra câu hỏi mua lá xạ đen ở chỗ nào uy tín.

mua-la-xa-den-o-dau

tính năng của lá xạ đen:

Tây y đã nghiên cứu về chức năng của lá xạ đen. Và cho biết đã chiết xuất thành công từ loại cây này loại tinh thể. Có tác dụng tăng sức đề kháng của cơ thể. Làm hạn chế sự tiến lên nhanh của tế bào ung thư. Tuy nhiên thì hỗ trợ chứ không hẳn là thuốc chữa khỏi bệnh ung thư.

Không chỉ thế lá xạ đen còn có không ít tác dụng khác như: hỗ trơ điều trị bệnh viêm gan, xơ gan, chứng mất ngủ cao huyết áp, tiểu đường, làm tiêu diệt hạch,  an thần, thanh nhiệt, tiêu độc, mát gan,. Không chỉ thế lá xạ đen còn giúp chữa các bệnh viêm nhiễm rất hiệu quả. Khi có bệnh cần sử dụng bạn oder lá xạ đen ở đâu, ở ngoài chợ hay các cửa hàng uy tín mới là tốt.

dùng đúng cách lá xạ đen.

– Dùng 60g lá xạ đen sắc hoặc hãm với nưới sôi như với lá chè uống hàng ngày.

– Có thể dùng kết hợi lá xạ đen đối với tất cả thân cây xạ đen với tỉ lệ lá 20g, thân 40g để phát huy tối nhất hiệu quả làm thuốc.

Hiện nay trên thị trường bán lá xạ đen với tương đối nhiều loại khác nhau, chất lượng không tốt, thu hái khi chưa đủ tuổi làm tính năng cả lá xạ đen không được tận dụng hết. Nông sản Dũng Hà chúng tôi cung cấp cho khách hàng loại lá xạ đen tốt nhất, được thu hái thật kĩ, tuyển chọn những lá đã đủ tuổi, không hái lá non và loại vỏ những lá đã già. Quá trình chế biến và bảo quản sạch sẽ, bình yên nên nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khác hàng. Giờ đây bạn không cần băn khoăn nên mua lá xạ đen chỗ nào rồi. Chúng tôi bán giá lá xạ đen là 125.000/kg..

Để xem thêm nhiều loại nông sản khác tương tự như thông tin về mua tầm gửi ở đâu, mua hà thủ ô nơi đâu hay ,mua quả la hán ở đâu,… bạn chỉ cần truy cập vào trang webhttp//nongsandungha.com hoặc gọi 1 trong những đường dây nóng 0901539693 và 0904252352  để được giải đáp về sản phẩm.

Bạn chỉ cần mua hàng và chờ ngày nhận hàng. Chúng tôi giao hàng tận nơi và miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *