Những điều cần biết khi đem máy Samsung đi sửa

Samsung là một trong những hãng điện thoại luôn giữ vị trí top đầu về lượt tiêu thụ sản phẩm từ khi ra mắt tới nay.

Đôi khi các dòng điện thoại cũng gặp sự cố trong quá trình sử dụng chứ không riêng gì điện thoại Samsung. Tuy nhiên trong bài viết này Carephone sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm sửa chữa điện thoại Samsung khi chiếc dế yêu gặp vấn đề hỏng hóc.

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng Samsung

Trong quá trình sử dụng, điện thoại của bạn vô tình có thể gặp phải nhiều sự cố như: rơi hỏng màn hình, cháy màn hình, rơi vỡ hỏng linh kiện… Đôi khi máy không hư liền nhưng sau 1 thời gian sử dụng lại bắt đầu “dở chứng” và hư hóc nặng hơn. như:

  • Màn hình đơ, thao tác trên điện thoại chậm.
  • Khi chơi game thường lag, giật và gián đoạn trò chơi.
  • Máy nóng lên nhanh.
  • Pin yếu hơn.

Những lỗi này rất dễ thấy ở nhiều dòng smartphone không chỉ Samsung. Khi máy của bạn xuất hiện những hiện tượng này bạn không thể nào tự sửa chữa ở nhà như những lỗi thông thường được. Mà hãy đem đến trung tâm sửa chữa điện thoại Carephone để được tư vấn chu đáo nhất.

Chi phí sửa chữa

Trên thị trường hiện nay có vô vàn trung tâm sửa chữa, bảo hành điện thoại. Bởi vậy giá cả hiện nay đóng một vai trò rất quan trọng và nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Tuy có nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại nhưng không phải ở đâu cũng sửa chất lượng và uy tín. Nhất là hiện tượng chặc chém giá sửa chữa điện thoại trong quá trình gửi điện thoại lại trung tâm hay sử dụng những linh kiện không phải chính hãng….

Hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng, Carephone sẽ đảm bảo quy trình tư vấn và sửa chữa công khai minh bạch nhất. Cùng đội ngũ nhân viên kĩ thuật cao Carephone hứa hẹn sẽ mang tới khách hàng dịch vụ sửa chữa giá cả rất phải chăng tùy thuộc vào vấn đề của máy.

Dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung

Đầu tiên bạn sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng xem xét máy và tư vấn về tình trạng điện thoại của bạn hiện tại. Nếu như bạn quyết định sửa chữa tại trung tâm thì sẽ thực hiện những thủ tục đăng kí nhanh gọn để tiến hành sửa chữa điện thoại. Tiếp theo, bạn sẽ được phân loại máy để tìm ra linh kiện phù hợp nhất trong quá trình sửa chữa và đồng thời bạn cũng sẽ biết được tình trạng máy mình đang thế nào. Và chia sẻ mẹo thay mặt kính màn hình Samsung đảm bảo nhất

Thời gian tiến hành sửa chữa và giá cả sẽ được nhân viên thông báo sau khi check máy của bạn. Sau khi sửa xong tùy vào từng linh kiện thay thế mà chúng tôi sẽ bảo hành khoảng từ 3 – 12 tháng.

   >>> Xem thêm: Thay mặt kính samsung s7 edge hãng chính hãng!

Tác giả: baduyngo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *