Những lưu ý chung khi chọn mua ghế ăn dặm kiểu Booster Seat

Việc tập cho trẻ thói quen ngồi ăn cùng với tất cả thành viên trong gia đình và tự ăn đồ ăn của mình khiến trẻ có ý thực tự lập từ nhỏ, bản thân trẻ luôn cảm thấy vui vẻ và hứng thú với bữa ăn, mặt khác bé cũng sẽ tập quan sát và bắt chước cách sử dụng dao /dĩa /thìa và cách ăn từ người lớn. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng sẽ nhàn hơn vì có thể cùng ăn với bé. Vì vậy, khi bé 6 tháng bạn nên nghĩ đến việc chọn mua một chiếc ghe an dam cho be.

Ghế ăn dặm kiểu Booster Seat có ưu điểm gì?

Dòng ghế ăn dặm Booster Seat là các loại ghe ngoi an bằng nhựa, có chân ghế ăn thấp, có phần khay ăn có thể tháo rời, ghế có thể xếp gọn lại. Ưu điểm của dòng ghế ăn dặm kiểu Booster Seat là chúng được làm bằng nhựa, khay ăn tháo lắp dễ dàng và thuận tiên nên bạn sẽ thoải mái khi làm vệ sinh, hạn chế tối đa ẩm mốc, khả năng xếp gọn nhanh và thuận tiện nên rất tiện mang đi theo khi cần (phù hợp với các gia đình hay đi du lịch, đi chơi, đi ăn tiệc…). Nhược điểm của kiểu ghế ăn này là chỉ phù hợp cho các bạn nhỏ dưới 3 tuổi nên hiệu quả sử dụng không kéo dài được như loại ghế ăn dặm cao.

Có những thương hiệu ghế ăn dặm kiểu  Booster Seat cao cấp nào?

Nếu bạn quan tâm đến ghế ăn dặm kiểu Booster Seat cao cấp thì tham khảo và  chọn các thương hiệu của Combi, Richell, Graco, Safety First….

– Ghế ăn dặm Richell kiểu Booster Seat: đến từ Nhật Bản, có thể được điều chỉnh ở 2 độ cao khác nhau tương thích với từng giai đoạn phát triển của bé, có thiết kế đơn giản, đúc liền khổi, bề mặt trơn, nhẵn giúp vệ sinh sạch sẽ và dễ dàng, có thể dùng ghế cho bé ngồi ăn ở dưới sàn nhà hoặc có thể đặt lên ghế ăn cùng gia đình, có khay ăn có thể tháo rời, các đai thắt dây an toàn và giá thành khoảng 1, 2 triệu đồng.

– Ghế ăn Chicco Mode Kiwi có thiết kế bắt mắt với màu sắc sinh động, phần khay ăn phụ có thể điều chỉnh 3 nấc xa gần, tháo rời dễ dàng, phần chân ghế có thể điều chỉnh 3 nấc độ cao, có thể gập lại gọn gàng, có quai xách đi kèm ghế. Giá thành khoảng 1,4 đén 1,5 triệu đồng

– Ngoài ra còn một số loại cao cấp khác như ghế ăn dặm Chico, combi…

Những lưu ý chung khi chọn mua ghế ăn dặm kiểu Booster Seat

Để đảm bảo an toàn cho bé, khi chọn mua mẹ nên chú ý:

– Chú ý đến chất liệu nhựa tránh mua phải hàng làm từ nhựa không an toàn cho trẻ.

– Chọn mua loại dễ lắp ráp, tránh không làm kẹp chân tay bé khi tháo lắp.

– Có độ rộng trong lòng ghế đủ thoải mái khi bé ngồi.

– Có vị trí khay ăn hợp lý.

– Dễ lau chùi, vệ sinh.

– Quan sát thấy ghế có ít các góc cạnh, ít kẽ hở sau khi lắp ráp.

– Ghế có đai bảo hiểm chắc chắn, có thể điều chỉnh linh hoạt.. Các mẹ cùng xem thông tin các sản phẩm ghe an dam bang go

Tác giả: tuongnd

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *