Những thông tin cần biết về bỉm Merries cho bé yêu

Sản phẩm của trẻ sơ sinh luôn là một đề tài nóng bỏng trong giới tiêu dùng mà chủ yếu đó là các bà mẹ trẻ. Hiện nay, trên thị trường có hàng ngàn các sản phẩm dùng cho trẻ sơ sinh với mẫu mã kiểu dáng đa dạng. Các mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài luôn là những sản phẩm được người tiêu dùng săn đón. Trong đó sản phẩm từ Nhật Bản là được người tiêu dùng quan tâm và tìm kiếm nhiều hơn hẳn bởi kỹ thuật sản xuất tại nhật luôn được đánh giá là cao nhất tại thị trường ngày nay. Trong các loại bỉm như : Bỉm Huggies, Bobby, Moony thì Merries là loại bỉm được sản xuất trực tiếp tại nhật bản sau một quá trình sản xuất với công nghệ cao, nhật đã cho ra đời loại sản phẩm bỉm này và xuất khẩu sang nhiều nước trong đó có Việt Nam.

Các mặt hàng tã bỉm thường có kích cỡ khác nhau phụ thuộc vào độ tuổi của từng bé do vậy khi mua sản phẩm các mẹ nên đọc kỹ thông tin được ghi trên bao bì để tránh mua nhầm kích thước cho bé nhà bạn. Nếu bạn thấy bé nhà mình có những tình trạng dưới đây thì hãy đổi ngay kích thước bỉm cho bé nhà bạn để tránh gây cho bé cảm giác khó chịu:

–          Khi tháo bỉm ra thấy trên da bé xuất hiện những vết hằn để lại

–          Khi bé mặc mà phải sử dụng tới mép của băng dán

–          Mặc bỉm cho bé thấy bỉm ngắn dưới rốn

–          Khi cân nặng của bé vượt mức chỉ dẫn ghi trên bao bì sản phẩm

–          Khi bé đi tiểu tiện đại tiện nhiều hơn đến mức bị tràn ra ngoài

Khi có những tình trạng trên bạn cần thay ngay tã bỉm cho trẻ để trẻ có được cảm giác dễ chịu kkhi hoạt động

Thị trường với nhiều biến động ngày một gia tăng dẫn đến giá thành của các sản phẩm từ đó cũng thay đổi từng giờ. Mặt hàng bỉm merries của chúng tôi với giá thành thay đổi theo kích thước của trẻ cũng có thể là số miếng dán khi khi mua bạn lựa chọn. Bỉm merries với nhiều sản phẩm có những size khác nhau và hiện có rất nhiều mẫu mã trên thị trường sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về sản phẩm của chúng tôi để bạn tham khảo: bỉm merries newborn 90 miếng, tã Merries dán size m64 ( 6-11 kg), bỉm merries dán size l54 và bỉm dán merries size s82 giá là 405.000 đồng; bỉm merries quần size m58 (6-10 kg), bỉm merries quần size l44 (9- 14 kg), bỉm merries quần xl38 (12-22 kg) giá 400.000 đồng; bỉm merries quần size m33 ( 6-10 kg) giá 225.000 đồng; bỉm merries quần size l27 (9- 14 kg) giá 245.000 đồng; bỉm merries size xl38 quần ( nhập khẩu) giá 380.000 đồng; bỉm merries s88 dán ( trẻ từ 4-8 kg) có giá 410.000 đồng….

Theo đánh giá của giới tiêu dùng về sản phẩm bỉm merries, bỉm merries có chất lượng cao, độ thấm hút tốt, không để lại mùi hôi khó chịu, mềm mượt… tạo cảm giác dễ chịu cho trẻ nhỏ khi sử dụng. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản một đất nước có nền kinh tế cũng như trang thiết bị máy móc công nghệ đứng đầu thế giới. Bạn còn băn khoăn hay lo lắng điều gì mà không lựa chọn sản phẩm của chúng tôi để cùng chúng tôi chăm sóc trẻ cùng bạn giúp bé có một cách thoải mái dễ chịu nhất khi hoạt động vui chơi. Tránh làm gián đoạn cuộc vui của bé bên gia đình mình, giúp bạn và bé có được những giây phút đáng nhớ khi đi du lịch hay vui chơi xa nhà.

>>Xem thêm : tã quần Bobby

Tác giả: levannhandlk4

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *