Passport nổi trội về thiết kế và phần cứng tốt không thua kém những điện thoại thị trường cao cấp

Trước tình hình passport mang từ nước ngoài “sập mức giá” ồ ạt về Việt Nam, nhà cung cấp chắc chắn của Blackberry tại Việt Nam cũng bất ngờ có động thái xuống mạnh passport mẫu điện thoại Silver Edition.

Cụ thể, mẫu BlackBerry passport sẽ phân phối với giá mua 9 triệu đồng kể từ hôm nay 15/10. với giá phân phối mới, mẫu passport giảm hơn 4,5 triệu đồng so sánh với giá mua bán chính hãng trước đó là 13,5 triệu đồng.

Blackberry-Passport-thiet-ke

>> Giá mua passport hiện trên thị trường khá mức giá rẻ, vì tất cả dòng máy xách tay nhập về bộ phận không nhỏ, ở đây cửa hàng luôn cung cấp đầy đủ dòng máy từ mới đến truyền thống, tất cả các dòng thiết bị điện thoại blackberry passport trang bị các điểm nổi trội, hiệu năng thuộc top đầu của dâu đen, cùng điện thoại BlackBerry passport bất kỳ fan BlackBerry luôn mong chờ khi sở hữu cho mình 1 chiếc passport

passport xách tay tiếp tục hạ giá mua

Cũng thiếu sáng 14/10, nhiều địa chỉ bán passport xách tay cũng thông tin điều chỉnh mức tiền bán thành phẩm. trang bị cửa hàng điều chỉnh xuống từ 600 ngàn đồng, sở hữu trung tâm giảm đến 800 ngàn đồng dành cho chiếc điện thoại passport mang từ nước ngoài.

Cụ thể, mức mức giá cung cấp của passport mẫu điện thoại Qwerty trang bị sự biến động mạnh, giảm từ 600 ngàn đến 800 ngàn đồng. duy nhất chiếc điện thoại passport Qwerty hiện chào cung cấp ở mức 5,7 triệu đồng, giá mua trước đó là 6,3 triệu đồng.

Riêng với chiếc điện thoại passport Phím bấm Azerty cũng trang bị điều chỉnh giá mua, về mức 5,3 triệu đồng, tụt xuống gần 600 ngàn đồng so sánh cùng mức giá trước đó là 5,9 triệu đồng.

>> Để đem đến duy nhất trong những nơi thấp nhất về BlackBerry, cửa hàng luôn cam đoan về ổn định nguồn hàng, kể cả các chiếc blackberry passport cũ tất cả kỹ thuật viên đều xem lại khá kĩ lưỡng phụ tùng trước khi nhập nên hiệu năng hoàn toàn không bị suy giảm. Dòng điện thoại di động BlackBerry passport đã được ưa thích trong suốt nhiều năm qua bởi sức mạnh cũng như body của nó.

Quý khách hàng sẽ thấy vô vàn đại lý cung cấp điện thoại BlackBerry passport trong giai đoạn này với muôn hình vạn trạng khác nhau.

Giá rẻ, người sử dụng phát sốt, nhiều địa chỉ chưa từng kinh doanh di động̣ BlackBerry cũng muốn chạy theo cơn sốt Pasport trong những ngày qua. sở hữu những địa chỉ từ trước tới nay chủ đạo kinh doanh iPhone, chưa từng cung cấp điện thoại di động BlackBerry cũng đổ xô đi nhập, cung cấp sản phẩm này để kiếm lời. các địa chỉ vậy trên thị trường hiện đang nhan nhản, không hề thiếu. Thử hình dung xem nếu mua passport ở những trung tâm này thì lúc xảy ra lỗi cùng máy, bạn sẽ phải điêu đứng như thế nào khi cả nhân viên lẫn chủ quán không trang bị tí kiến thức nào về fix lỗi BlackBerry cả?!

Cũng có các địa chỉ bán nửa vời, tức họ trước đây cũng có phân phối BlackBerry tuy nhiên không chuyên, không sở hữu các người thợ sửa máy lành nghề. Vậy nên họ sẽ cung cấp passport ra với mức tiền rẻ tuy nhiên chỉ đi đi kèm với gói bảo hành ngắn hạn, để tránh rủi ro về sau khi máy sở hữu sự cố và không thay thế được. Thường những chỗ này sẽ bảo hành không trách nhiệm như không nhận nhận bảo hành nguồn, màn hình mặt kính, sóng v.v…

Có muôn phong cách đại lý phân phối BlackBerry passport khác nhau

Hơn nữa, nguy hại không kém, sở hữu những thương gia gôm hàng về từ đầu nậu Trung Quốc. Loại hàng này còn tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn nữa bởi có thể trong đó cả hàng trưng bày, được mông má lại trước khi đóng hộp cung cấp lại sang Việt Nam. Và nếu bạn nhẹ dạ cả tin chọn hàng do thiếu biết rằng biết và bởi mức tiền rẻ thì ôi thôi… coi như “tiền mất tật mang”, lúc đó than trời không ai thấu. Và người chịu thiệt không ai khác chính là bạn mà thôi.

Blackberry-Passport-camera

>> Địa chỉ the gioi blackberry tại Thế giới BlackBerry, ngoài phân phối lẻ và phân phối tất cả thành phẩm di động̣, thì giải pháp sửa chữa luôn được cửa hàng quan tâm, bởi các người thường hay gặp các lỗi cần xử ký với màn hình BlackBerry passport, chúng toi sẽ sửa chữa màn hình cảm ứng chính hãng cùng thời gian chỉ chưa đến 60 phút.

Vậy nên việc lựa chọn cửa hàng phân phối BlackBerry uy tín là điều tối tối thiểu khi quý khách hàng chọn mua BlackBerry passport trong thời điểm “nhạy cảm” này!

LỖI hay bắt gặp NHẤT KHI quý khách MUA BLACKBERRY passport?
tình trạng mất sóng trên BlackBerry passport là lỗi cơ bản và hay gặp nhất. Lỗi này đến từ phần mềm thiết bị, vì unlock mạng bị lỗi và bởi linh kiện, thường là bởi va chạm đến linh kiện cột sóng sản xuất hỏng bộ phân này. các lỗi này nếu không gặp đúng người chuyên sửa lỗi BlackBerry thì coi như “bó tay”, vì không biết bệnh nên không biết quy trình chữa.

Tác giả: sudoteam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *