Phiên bản BlackBerry Z10 có còn được ưa thích nữa thời gian gần đây không ?

Từng là duy nhất trong các chiếc điện thoại hot nhất ở nửa đầu năm 2014, thế tuy nhiên trong thời gian không xa đây, cơn sốt BlackBerry z10 đã bắt đầu lắng dịu. tuy nhiên, rất có thể nó sẽ bùng phát trở lại khi giá của z10 giờ đây rất rẻ. máy được cung cấp ra cùng mức giá mua chỉ 2,99 triệu đồng.

Theo chị Mai Loan, quản lý chuỗi cửa hàng Thế Giới BlackBerry tại thành phố TPHCM, sở dĩ mức giá mua của BlackBerry z10 rẻ như vậy do đây là các chiếc z10 được giới thiệu ở cửa hàng quốc tế. Kể từ khi sở hữu mức giá mới, phiên bản này cũng được người yêu thích BB biết thêm và tìm mua khá nhiều.

BlackBerry-Z10-hieu-nang

>> Các điện thoại như blackberry z10 quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt mua tại Thế Giới BlackBerry, chúng tôi luôn sẵn hàng kể cả cùng với điện thoại BlackBerry z10 mới , tuy số lượng ngày nay không còn nhiều tuy nhiên chúng tôi sẽ vẫn sẽ đáp ứng đủ cho quý khách hàng đã đặt hàng.

Cùng tư các bước tiến hành là một người sử dụng BlackBerry, anh Ánh cho biết thành phẩm này sở hữu tương đối nhiều nhược điểm: “Ai cũng biết BlackBerry không mạnh mảng cảm ứng, bởi vì thế ổn định của nó thua xa iPhone và bất kể thành phẩm của HTC, Samsung. Không có Phím bấm vật lý, người tiêu dùng cũng không thể sử dụng được gần như tất cả các phím tắt vốn là ưu điểm của BlackBerry. duy nhất điểm quan trọng khác là z10 sử dụng quá nóng và hao pin kinh khủng”.

“Hiện nay, so sánh cùng z10 thì chiếc Q10 trải nghiệm Phím bấm vật lý và mẫu phablet Z30 sở hữu doanh số bán good hơn. tuy nhiên, doanh số của bất kể thành phẩm nói trên cũng không không thay đổi, dẫn đến việc bất kể tất cả các trung tâm nhỏ lẻ đều không nhập thiết bị về để phân phối. trong khi đó đó, tất cả các đại lý to như Dâu Đen, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A cũng chỉ nhập cầm chừng (tầm chục chiếc mỗi đợt) để cung cấp phục vụ yêu cầu khách hàng”, anh Ánh chia sẻ thêm.

BlackBerry-Z10-camera

>> Cùng với bất kể dòng smartphone khác thì BlackBerry z10 được cho là dòng máy điện thoại mức giá rẻ, trang bị tuổi thọ cao, loa to rõ ràng, dùng trăm phần trăm cảm ứng nên khá dễ dòng, duy nhất blackberry z10 cũ hiện tại là một thành phẩm vô cùng rẻ trên cửa hàng, những bền bỉ vẫn khá tốt.

Trong khi đó đó, những người người yêu thích BB BlackBerry đang tỏ ra khá thất vọng bởi trong khi đó thông tin rò rỉ lộ diện về bất kể phiên bản iPhone hoặc Android tiếp tục xuất hiện, thì BlackBerry vẫn đang án binh bất động. Hãng này vừa sa thải CEO Thorsten Heins và đang trong quá trình tái cơ cấu nhân sự.

Hồi năm ngoái, BlackBerry z10 có xuất xứ rõ ràng đã gây bão khi liên tục cháy hàng ở Việt Nam.

Khác với phiên bản có xuất xứ rõ ràng được giới thiệu tại Việt Nam cùng mã STL100-1, những chiếc điện thoại BlackBerry z10 đang được phân phối trên thị trường chủ đạo là mẫu điện thoại STL100-2 và STL100-3. Đây là các thành phẩm được cung cấp chủ yếu ở cửa hàng châu Âu và Bắc Mỹ.

>> BlackBerry z10 xách tay có và bị hư màn hình cảm ứng không, đây là duy nhất phần cứng quan trọng của thiết bị nên nếu các bạn gặp tất cả trục trặc thì toàn bộ phải đến xem lại ngay. giải pháp Thay màn hình blackberry z10 được cửa hàng thế giới blackberry mang đến đã cho thấy ổn định hoàn hảo sau khi thay màn hình mặt kính z10

So với mẫu điện thoại STL100-1, các chiếc điện thoại sở hữu mật mã STL100-2 và STL100-3 được đánh giá cao hơn nhờ dùng chip xử lý Snapdragon của Qualcomm thay bởi vi xử lí Ti OMAP.

Tác giả: sudoteam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *