Phối đồ thế nào đẹp cho các chàng trai ?

Theo giá thuê màn hình led tại hà nội http://anmedia.vn/dich-vu/to-chuc-su-kien/thiet-bi-su-kien/cho-thue-man-hinh-led-su-kien/ thì Các anh chàng làm thế nào để mix đồ đẹp, thân hình mập mạp không hề lý tưởng bởi những nhược điểm của cơ thể, với những cách mà chúng tôi hướng dẫn bạn sẽ có những cách mix đồ đẹp phối hợp với nhau.

ao-so-mi-nam

bán buôn sơ mi nam

Người mập mặc sơ mi và quần tây nên chọn áo có họa tiết sọc dọc, họa tiết sọc dọc tạo hiệu ứng thân hình bạn trông dài và thanh mảnhn. Comple sọc nhỏ cũng phù hợp nhé, sơ mi đen cũng hiệu quả hoặc chọn cùng quần tây, quần jeans có màu đen.

Màu sắc chọn quần áo thì bạn hãy chọn đơn sắc như trắng và đen, chọn áo và quần có cùng tông màu để tạo sự gọn gàng. Thêm màu ở các phụ kiện để tạo điểm nhấn. Nên chọn áo cổ chữ V, tay dài. Kiểu cổ này sẽ kéo cái áo nhìn xuống dưới và hiệu ứng của nó khiến người bạn trông đẹp hơn, cổ chữ V giúp cổ bạn trông cao hơn và đẹp mắt hơn dù cho bạn có thân hình mập đi chăng nữa.

Đối với áo sơ mi nam họa tiết phù hợp nhất với bạn năm béo chính là các loại áo có họa tiết nhỏ, khoảng cách xa nhau. Khi đeo thắt lưng để khiến vòng eo có vẻ nhỏ hơn, nhưng đừng thít quá chặt vì sẽ phản tác dụng với cơ thể của bạn.

Những cách phối đồ như trên không mới nhưng bạn hãy thử áp dụng vào cơ thể chắc chắn sẽ có những hiệu quả tích cực, tăng cân không còn là trở ngại khi mặc đồ phối hợp nữa.

thoitrangnambigone.vn chuyên ban buon quan ao nam

 

Tác giả: votantai226

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *