Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp sang trọng

Công trình thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp sang trọng

Được kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại với các hình khối đơn giản, chất liệu hiện đại cách tân ngôi nhà đã toát lên được vẻ đẹp sang trọng. Những công trình mang phong cách cổ điển kết hợp với cách tân là minh chứng rõ nhất về phong cách cũng như lối sống của gia chủ trong ngôi nhà đó. Hiểu được mong muốn đó nên chúng tôi đã mạnh dạn đưa ra mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp để gửi đến khách hàng.Thiết kế biệt thự 2 tầng được thiết kế ngoại hình mang hệ mái dốc 4 chiều cùng văng thu nước – kiểu kiến trúc thường thấy trong các công trình sở hữu phong cách đặc biệt Tân kiểu cũ. đề án được hạn chế tối đa về một số chi tiêt phức tạp bên ngoài và thay vào đó bằng việc tiêu dùng màu sắc cùng với nguyên liệu ốp lát mang tông trắng – xanh, sáng tạo ngoại hình vẻ hiện giờ, ổn định cho đề án, cùng với đấy là những chăm chút ô cửa, mái che, ô văng, …. hợp tác sở hữu nhau làm nên hình thức kiến trúc sáng tạo, làm cho vượt bậc lên phong cách đặc biệt mà đề án muốn miêu tả.

mau-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-pcTầng 1: đề án mau biet thu dep cao hai tầng được tạo dáng trên 1 khuôn viên đất có diện tích 116m2 hình chữ L, gồm 1 phòng khách rộng 40m2 – bao gồm cả phần giao thông chỗ cầu thang, một phòng bếp + ăn rộng 28m2 và một phòng ngủ chính cho gia chủ rộng 21m2 sở hữu vệ sinh khép kín. ko gian tầng 1 mang thể được tiếp cận trong khoảng 3 hướng khác nhau : mặt phía trước Tây đi thẳng vào cầu thang giao thông lên tầng 2 – hợp có tuổi của gia chủ, hướng Bắc được tiếp cận trong khoảng sân phía sau nhà tiến thẳng vào phòng ăn và hướng Nam di thẳng vào phòng khách của công trình.Hệ thống cửa sổ, cửa đi được sắp xếp tự do tăng nguồn ánh sáng tình cờ cho đề án, song song với thể nhìn ra ko gian cảnh quan bên ngoài.

mau-biet-thu-2-tang-dep-tai-thuong-tin-mb

Tầng 2: với diện tích tạo lập là 99m2, gồm 2 phòng ngủ cho con tiêu dùng chung nhà vệ sinh đặt về phía hướng bắc của dự án, hướng nam là phòng sinh hoạt chung của cả gia đình cộng tác mang phòng thờ.

thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mang phong cách khác biệt kiến trúc Tân kiểu cũ đang là một khuynh hướng nổi bật đương thời, mang Kiến Trúc Sư sở hữu đa dạng năm trong công tác đưa ra lời khuyên sáng tạo, Kiến Tạo Việt hy vọng sẽ có cơ hội được sáng tạo mẫu mã nhóm dự án đẹp, phù hợp với mong đợi và tùi tiền tài khách hàng.

Tác giả: kientaovietgroup

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *