Thời điểm nên mua vé máy bay đi Lào du lịch

Lào là đất nước có những phong cảnh đẹp tuyệt vời, rất nhiều di tích quốc gia quan trọng, những ngôi chùa cổ nhất, những di tích của đức phật, những tác phẩm điêu khắc phật giáo, những khu mua sắm với hàng hóa đa dạng, những cung điện, hang động, thác nước và rất nhiều những hoạt động thể thao mạo hiểm đang chờ khách du lịch ghé đến hàng năm.

Lào

Thời gian lý tưởng và thích hợp nhất để mua vé máy bay đi Lào hay ghé thăm Lào là lúc nào? Vào khoảng tháng 12 cho đến tháng 4 khí hậu của đất nước Lào tương đồng so với Việt Nam do giáp ranh. Khoảng tháng 12 đến tháng 2 là mùa khô mát, nhệt độ luôn dưới 300C, rất dễ chịu, mát mẽ cũng như có bầu không khí trong lành, không có hay ít mưa.

Vào tháng 12 là lúc mực nước sông tăng cao cho nên rất thích hợp cho những chuyến du lịch, khám phá trên sông. Còn tháng 3 đến tháng 5 là mùa khô nóng và có cả khói từ việc người dân đổ rạ khến cho khí hậu đã nóng lại còn nóng thêm. Chính vì vậy theo như kinh nghiệm du lịch ghé thăm đất nước Lào của rất nhiều khách du lịch thì bạn cần phải cần nhắc khi đặt ve may bay di Lao vào khoảng thời gian này.

Bảng giá vé máy bay đi Lào

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Lào

Một chuyến du lịch đến đất nước Lào sẽ giúp bạn giải tỏa được những căng thẳng trong công việc hay những áp lục trong cuộc sống và tìm hiểu được những nét văn hóa cũng như có những trải nghiệm thú vị nhất. Để có thể sở hữu một chuyến du lịch tiết kiệm nhất thì bạn nên đặt mua những tấm vé máy bay đi Lào giá rẻ sớm nhất.

Tác giả: ectasy1703

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *