Thực hiện chữa đau bụng kinh bằng cách nào là phù hợp cho nhiều chị em

Cách giảm đau bụng kinh là gì ? Đau bụng kinh chữa bằng cách gì? Mỗi lần có kinh là mỗi lần tôi như sắp chết, công việc và học tập đều bỏ trong hai ngày đầu. Tôi hỏi câu này cũng như tâm sự, mong gặp được bác sĩ, hay bạn đọc nào biết cách chữa trị. Hãy chỉ cho tôi biết với, vì tôi sắp có gia đình, nếu mà tình trạng này cứ mãi thì chắc tôi phải khổ sở lắm.

Con trai tụi anh đúng là đầu óc đen tối. Lúc nào cũng chỉ nghĩ đến làm chuyện ấy thôi hả? Phải nghĩ đến chuyện ấy thì mới là chuẩn men chứ. Phụ nữ bọn em đúng là đằng nào cũng nói được. Gạ gẫm thì nói đầu óc đen tối…mà yêu không làm gì thì lại bị nghi là gay. Anh yêu em…muốn được gần gũi với em cũng là chuyện thường tình mà. Mình yêu nhau cũng lâu rồi…không lẽ em không tin anh. Anh hứa sẽ có trách nhiệm mà.

 Kết quả hình ảnh cho đau bụng kinh

Thế thì đợi đêm tân hôn đi. Lúc đó em sẽ dâng hiến cho anh hết. Năn nỉ mãi mà bạn gái vẫn không chịu dâng hiến nên Huy hậm hực vô cùng. Chính vì thế mà mỗi lần hẹn hò với Hằng thì Huy đều phải đến mấy chỗ đông vui, chứ mấy chỗ vắng vẻ anh lại nổi cơn thèm thuồng. Có lẽ Huy sẽ vẫn bị bạn gái cấm triệt cho đến khi kết hôn, nhưng ngày mưa gió hôm đó thì đã thay đổi hoàn toàn cục diện.

Mọi chuyện bắt nguồn là ngày hôm đó Huy và Hằng đi bộ dưới mưa, đang nói chuyện vui vẻ thì Hằng bỗng đau bụng dữ dội. Huy hốt hoảng quá định bắt taxi đưa bạn gái đến viện thì Hằng chặn lại. Không cần đến viện đâu…đau bụng con gái ấy mà. Anh kiếm chỗ nào cho em nằm nghỉ tý là khỏe thôi. Nhưng biết kiếm chỗ nào được. Hay để anh cõng em về nhà nhé. Không. Từ đây về nhà xa lắm…em không chịu nổi đâu.

Tác giả: haquangtruong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *