Ưu và nhược điểm của gạch ngói đất sét nung

bạn đang tìm hiểu về sản phẩm gạch ngói đất sét nung thì những thông tin mà chúng tôi cung cấp về Ưu và nhược điểm của gạch ngói đất sét nung sau đây sẽ giúp ích cho bạn phần nào

Ưu và nhược điểm của gạch ngói đất sét nung

Ưu điểm:

Gạch ngói đất sét nung có độ bền cao, ưa nhìn, không thấm nước,  có thể chịu được mưa, tuyết, đóng và tan băng, hay sự bào mòn bởi không khí có hơi muối ở các duyên hải ven biển, tuổi thọ cao, có thể tái sử dụng.

Gạch ngói đất sét nung có màu sắc tươi sáng, giúp phản xạ ánh sáng tốt, không hấp thụ nhiệt nên lợp nhà mát, tiết kiệm chi phí máy lạnh, điều hòa, quạt máy.

Khả năng giữ màu lâu bền, vẫn giữ được màu sắc qua nắng mưa, thời gian hơn bất cứ loại sơn trang trí nào

Nhược điểm:

Gạch ngói đất sét nung nặng nên cần bức tường vững chải và khung mái chắc chắc để chống đỡ, khi lắp đòi hỏi kỹ thuật của người thợ chính xác, có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng cho công trình.

Đình Dương Gốm hân hành là nơi phân phối của nhiều hãng sản xuất gốm sứ lớn nhất Việt Nam như : Viglacera Hạ Long, Viglacera Đông triều, gốm Bát Tràng,… đa dạng sản phẩm về Gạch ngói đất sét nung. Những thông tin trên về Ưu và nhược điểm của gạch ngói đất sét nung mà Đình DƯơng Gốm cung cấp cho bạn sẽ hữu ích phần nào cho việc tìm hiểu

Tác giả: vanthangit17

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *