Vai trò của nước tinh khiết

Dây chuyền lắp ráp xử lý nước tinh khiết đang kinh doanh nuoc uong dong chai được rất nhiều đơn vị lắp ráp kinh doanh nuoc tinh khiết quan tâm . Vai trò của xu ly nuoc đối với con người ? Nhu cầu sử dụng xu ly nuoc uống tinh khiết trên thị trường ngày nay như thế nào ? Có những loại dây chuyền chế tạo nào ? Hãy cùng usapec trả lời các câu hỏi trên .
Vai trò của  loc nuoc :
-loc nuoc là thành phần không thể thiếu của môi trường sinh thái toàn cầu , lọc nước duy trì sự sống của con người và sinh vật . sự sống gắn liền với sự hiện diện của lọc nước , ở đâu có sự sống ở đó có xử lý nước .
-Đối với con người , nuoc chiếm 63% trọng lượng cơ thể . xu ly nuoc giúp cơ thể lọc  và đào thải các chất độc , chất bẩn bên trong  cơ thể ra ngoài.
Nhu cầu sử dụng lọc nước :
-Mỗi ngày , cơ thể người trưởng thành mất khoảng 1,5 lít xu ly nuoc và chúng ta phải uống loc nuoc sạch để thay thế cho lượng loc nuoc đã mất.
-Nhưng  trên thị trường hiện nay có vô số đồ uống chưa đạt an toàn sử dụng , gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người con người. Theo thống kê của bộ y tế càng ngày cccos nhiều người mắc bệnh béo phì vì dùng nước có chất bảo quản ,nhiều người mắc bệnh ung thư vì dùng loc nuoc có hương liệu,…
-Để bảo vệ sức khỏe con người của chính mình họ đã chọn sử dụng các loại xử lý nước uống tinh khiết ,xử lý nước uống không có chất bảo quản được sản xuất từ dây chuyền loc nuoc tinh khiết đóng chai, đóng bình.
Dây chuyền chế tạo xử lý nước tinh khiết:
-Dây chuyền sản xuất loc nuoc tinh khiết là một trong những sản phẩm được lắp ráp do nhà sản phẩm vinaro theo công nghệ xử lý nước hiện đại nhất của Hoa Kỳ .Quy trình sản xuất theo ISO 9001-2015 tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay .Ứng dụng công nghệ nước vượt trội, khử được các độc tố trong xu ly nuoc ,đảm bảo nước đạt an toàn sử dụng an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của bộ y tế  về loc nuoc đóng chai đóng bình , góp phần bảo vệ sức khỏe con người.
-Dây chuyền sản xuất loc nuoc đóng chai , đóng bình công nghiệp vận hàng êm ái an toànƯu điểm của dây chuyền nước tinh khiết:
-Dây chyền được lắp ráp từ những linh kiện nhập khẩu nổi tiếng từ : Mỹ , Hàn Quốc, …
-Dây chuyền thiết kế mới nhất , an toàn , dễ vận hành
-Tự động cảnh báo  ngắt điện khi có sự  cố sảy ra.
-Tự động ngắt đóng điện khi bình đầy nuoc hoặc hết  xu ly nuoc .
với các công xuất  lớn nhỏ từ 300l/h đến 90.000l/h nên đã được rất nhiều nhà dây chuyền đóng bình đóng chai sử dụng.
loc nuoc tưởng chừng là thức uống rất đơn giản chỉ uống theo thói quen . Nhưng không phải, xử lý nước tinh khiết mang lại tất nhiều lợi ích quan trọng đối với sức khỏe con người.
Lợi ích của nuoc tinh khiết đối với con người.
-Giúp tăng năng lượng, tránh căng thẳng , cơ bắp khỏe mạnh, nuôi dương làn da .
-giảm nguy cơ sỏi thận , giảm cân và giúp tiêu hóa tốt.
Quy trình lắp ráp xử lý nước tinh khiết đóng chai:
-Với công nghệ thẩm thấu ngược mới nhất và quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín tuân thủ nghiêm ngặt về an toàn sử dụng vệ sinh an toàn thực phẩm , không chỉ giúp lọc nước đóng chai đóng bình loại bỏ các tạp chất có trong nguồn loc nuoc , đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người mà còn giữ lại được hương vị tự nhiên của loc nuoc   sạch tinh khiết.
– thiết bị sử lý kim loại nặng: dưới tác dụng của lớp thiết bị lọc các tạp chất , cặn lơ lửng có lẫn trong lọc nước .
– hệ thống lọc sử lý cacbon: là quá trình sử lý loại bỏ các chất độc có trong loc nuoc đồng thời loại bỏ màu mùi vị và các chất oxi hóa ,các chất hữa cơ có trong nước .
– hệ thống lọc làm mềm xu ly nuoc : các thành phần làm cứng xử lý nước như: Ca, Mg,… được giữ lại .
– thiết bị thẩm thấu ngược: đây là hệ thống xử lý quan trọng quyết định đến chất lượng xu ly nuoc thành phẩm, dưới tác động của áp xuất thẩm thấu , màng lọc ro thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại đồng thời sử lý tới 99% các vi khuẩn có trong loc nuoc . Làm cho loc nuoc có độ tinh khiết cao đảm bảo chất lượng sản phẩm.
– thiết bị khử khuẩn: đèn UV và dây chuyền trộn Ozon có tác dụng diệt khuẩn , chống tái khuẩn an toàn cho nguồn lọc nước trước khi đóng chai.
– mạng lưới dàn máy chiết rót bán tự động rót đóng bình: với thiết kế cung cấp tự động tiện lợi cho việc xúc rửa, chiết rót rót, đóng nắp tạo thành một dây chuyền tự động .

Tác giả: locnuocvietan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *