Vệ sinh làm sạch vỉ nướng bằng hành tây bạn thử chưa ?

Theo giá thuê màn hình led tại hà nội http://anmedia.vn/dich-vu/to-chuc-su-kien/thiet-bi-su-kien/cho-thue-man-hinh-led-su-kien/ thì Làm sạch vỉ nướng có rất nhiều cách nhưng không phải ai cũng biết đâu nhé, sau đây bachhoaxanh sẽ giúp bạn làm sạch vỉ nướng sử dụng hành tây rất dễ dàng, đây cũng là một trong những mẹo mà những bà nội trợ nhà cửa nên biết.

  • Vài lý do nên vệ sinh nhà cửa cuối tuần ?
  • Chuyên dọn dẹp vệ sinh nhà các quận tphcm dịch vụ tốt nhất

Nguyên liệu
1 củ hành tây
Xiên que
Khăn giấy ướt

Chọn một củ hành tây và cắt đôi nó. Bạn chỉ cần nửa củ hành tây để làm sạch vỉ nướng, nếu vết bám bẩn quá cứng đầu bạn hãy dùng tiếp nửa củ còn lại.

Dùng xiên que cắm chặt vào nửa củ hành tây. Không cắm thẳng mà cắm hơi nghiêng sao cho thật chắc chắn và dễ dàng đẩy hành tây tới lui trên vỉ nướn g.

Làm nóng lại vỉ nướng, chà xát que hành tây vào vỉ. Nếu vỉ nguội sẽ rất khó để hành tây đánh bay được vết thực phẩm cháy khét trên các thanh của vỉ.

Khi hành tây đã làm sạch các vết bẩn cứng đầu, dùng khăn ướt lau sạch vỉ nướng. Chú ý bạn nên đeo găng tay khi lau vỉ, đó vỉ lúc này vẫn còn khá nóng, nếu dùng tay không rất dễ làm bạn bị bỏng bạn nên chú ý.

Theo https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/meo-don-gian-lam-sach-vi-nuong-bang-hanh-tay-1015461

Tác giả: votantai226

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *