Xử lý nước đóng chai, đóng bình

Dây chuyền lọc xử lý nước tinh khiết đóng chai, bao gia dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình được dành riêng cho việc lắp ráp nuoc lọc công nghiệp, được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu  u hiện đại và viet an   thương hiệu đã nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng chế tạo và sử dụng đóng chai xử lý nước tinh khiết.

Để giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm , loc nuoc viet an xin chia sẻ thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:
mạng lưới lọc lọc nước tinh khiết đóng chai, đóng bình
Là mạng lưới lọc lọc nước cao cấp, được đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với nhiều công suất khác nhau từ 150l / h đến 90.000l / h để đáp ứng nhu cầu, sản xuất như gia đình, trường học, bệnh viện, chế tạo kinh doanh đơn vị của lọc nước tinh khiết …
Dây chuyền lọc nước đóng chai .
Quy trình chế tạo : Theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001-2015 .
– hệ thống bơm đẩy, hệ thống bơm tăng áp
– hệ thống khử trùng chưa khí
– hệ thống lọc kim loại nặng
– hệ thống lọc khử trùng, màu, mùi
– hệ thống loại bỏ đá vôi và làm mềm loc nuoc
– hệ thống màng lọc ro   nước RO màng ro
– hệ thống lọc đo lưu lượng, áp lực xu ly nuoc và điện tự động
–  Khung và các phụ kiện khác.
Khi khách hàng mua hệ thống   lọc xử lý nước tinh khiết đóng chai của vinaro :
thấc mắc chính xác và tối ưu nhất về quy trình công nghệ và dây chuyền lọc .
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, sản phẩm chất lượng vượt trội.
báo giá cả mạng lưới lọc nướctinh khiết đóng chai cạnh tranh nhất thị trường.
Mọi quy trình công nghệ xử lý nước , day chuyen loc nuoc hệ thống xử lý hệ thống móc và cách vận hành sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn chi tiết và cẩn thận, đảm bảo khách hàng sẽ nắm bắt nhanh chóng quy trình lắp ráp và cách vận hành sản phẩm móc đóng chai tự động.
Công ty có bảo trì và cam kết về chất lượng giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối.
Quy trình chế tạo xử lý nước tinh khiết composite van cơ 750 l/h của việt an
VACC 750 có quy trình lọc loc nuoc hoàn toàn khép kín, tự động nên nuoc thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam 6-1/2010/BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm .
Nguồn loc nuoc để sản xuất ra lọc nước tinh khiết có thể là nước giếng khoan , nước giếng khơi , xu ly nuoc mưa , …
xử lý nước nguồn được dự trữ trong bể chứa , được bơm đẩy đưa vào:
+ hệ thống xử lý lọc kim loại nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn,đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho xử lý nước . Sau đó được đưa vào vật liệu lọc than hoạt tính
+vật liệu lọc lọc Cacbon: tại đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong xu ly nuoc đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là hệ thống lọc tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các hệ thống xử lý nối tiếp phía sau.
+ vật liệu lọc làm mềm nuoc : loc nuoc sau khi thông qua vật liệu lọc lọc than hoạt tính được đưa đến vật liệu lọc lọc mềm. tại đây các thành phần làm cứng xử lý nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. nuoc sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc nước lọc nước thẩm thấu ngược (RO)
+ vật liệu lọc tinh: với kích thước lọc 5 µm cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn 5 µm. Làm giảm độ dục tại các cặn gây nên là đơn vị để vận hành màng lọc thẩm thấu ngược.
+ hệ thống lọc thẩm thấu ngược: Đây là dây chuyền lọc quan trọng nhất quyết định đến chất lượng lọc nước thành phẩm. vì đây dưới tác dụng của áp xuất thẩm thấu, màng lọc nước thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong loc nuoc đồng thời lọc đến 90% các vi khuẩn có trong xu ly nuoc . Làm cho nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng nước thành phẩm Phụ thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng nuoc sau khi qua các dây chuyền lọc tiền xử lý trước RO.
+ lọc tiệt trùng cấp 1: loc nuoc sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của lọc nước được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong lọc nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho xử lý nước thành phẩm.
+ Bể chứa lọc nước thành phẩm: Dùng để chứa loc nuoc thông qua RO và lọc tiệt trùng cấp
+ Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút xu ly nuoc từ bể chứa thành phẩm đẩy thông qua mạng lưới lọc thanh trùng cấp 2.
+ hệ thống lọc lọc thanh trùng cấp 2: được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép lọc các vi khuẩn trong xu ly nuoc mà chưa làm thay đổi chất lượng loc nuoc .
+ thiết bị lọc xác khuẩn: xử lý nước sau khi được xử lý OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng ro dây chuyền lọc nước tinh khiết lơ lửng có kích thước trong bể chứa loc nuoc thành phẩm. vì vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua thiết bị siêu lọc 0,2µm. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo loc nuoc thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Tác giả: locnuocvietan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *