xử lý nước sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

Việt An Cung cấp cách thức tối ưu nhất cho việc xây dựng hệ thống lọc nước ro công nghiệp cho doanh nghiệp, khu dân cư, khu công nghiệp. mạng lưới lọc nuoc công nghiệp của Việt An  đang được rất nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh nước tinh khiết khắp cả nước quan tâm.
Nhu cầu sử dụng nuoc tinh khiết :
ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại xu ly nuoc giải khát, nước lọc lắp ráp tràn lan, không đạt tiêu chuẩn chất lượng chất lượng nuoc tinh khiết ảnh hưởng đến sức khỏe con người của người tiêu dùng. Theo thống kê của bộ y tế , nguy cơ mắc các bệnh ung thư ngày càng cao, mà nguyên nhân chính là tại nguồn lọc nước uống, xử lý nước sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.
Để bảo vệ sức khỏe của mình, rất nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn sử dụng các loại xu ly nuoc uông tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng được sản xuất từ các hệ thống chế tạo xu ly nuoc tinh khiết đóng chai, đóng bình. Có thể nói nhu cầu về xu ly nuoc uống tinh khiết của người dân đang rất cao mở ra cơ hội để các nhà sản xuất loc nuoc tinh khiết trong nuoc tập trung phát triển sản xuất kinh doanh nước tinh khiết.
Giới thiệu hệ thống lọc nước RO công nghiệp:
mạng lưới lọc nuoc RO công nghiệp của Việt An là một trong những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của Hoa Kỳ theo ISO 9001-2015, an toàn sử dụng quốc tế khắt khe và ưu việt nhất hiện tại .
Với mục tiêu kinh doanh tạo ra sản phẩm có bảng giá trị và chất lượng thực sự lấy khách hàng làm tâm, Việt An hướng đến tầm nhìn trở thành 1 trong những doanh nghiệp đứng đầu về sản phẩm lọc nuoc . dây chuyền sản xuất nước tinh khiết Với ứng dụng và công nghệ lọc xử lý nước vượt trội, loại bỏ được các độc tố trong loc nuoc sinh hoạt, đảm bảo xử lý nước đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của Bộ Y Tế về xu ly nuoc uống tinh khiết, góp phần bảo vệ sức khỏe con người con người.
ưu điểm của mạng lưới lọc loc nuoc RO  công nghiệp:
hệ thống lọc nuoc RO là sản phẩm được lắp ráp theo chuẩn quốc tế ISO 9001-2015.
hệ thống lọc nuoc được lắp ráp từ những linh kiện nhập khẩu đến từ Italya, Mỹ, Hàn Quốc, … Các sản phẩm củaViệt An luôn đảm bảo là sản phẩm sử dụng công nghệ lọc xử lý nước tốt nhất trên thị trường hiện nay .
máy lọc được nhập khẩu đảm bảo chất lượng lọc nước đạt chuẩn của bộ Y Tế TCVN 6-1-2010/BYT.
mạng lưới bơm được nhập khẩu từ Italya. sản phẩm lọc có độ ổn định cao, vận hành êm ái, tiếng ồn nhỏ so với các loại hệ thống sản xuất xử lý nước thông thường.
mạng lưới vật liệu lọc được tuyển chọn và nhập khẩu đảm bảo tiêu chuẩn lọc loc nuoc làm mềm trước khi đưa vào dây chuyền lọc RO, giúp nâng cao tuổi thọ của dây chuyền lọc.
mạng lưới điện được lắp đặt với mạch ngắt tự động, mạch bảo vệ bơm đầu nguồn an toàn, mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện.
hệ thống vật liệu lọc đo: dây chuyền lọc đo chất lượng nước thông minh dây chuyền lọc nước để kiểm tra thực trạng loc nuoc , hệ thống đo lưu lượng nuoc , đo áp lực nuoc trên từng công đoạn lọc cụ thể, chi tiết.

Tác giả: locnuocvietan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *